Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới công nghệ » Điện thoại di động » realme 5 vs Samsung Galaxy A30s: Điện thoại hoàn toàn khác nhau
realme 5 vs Samsung Galaxy A30s: Điện thoại hoàn toàn khác nhau      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
phu789
22/11/2019 5:17:37 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 14/11/2019
Bài viết: 1
Đến từ: tphcm

Đánh giá: [0]
Gần đây, chúng tôi vừa công bố đánh giá về realme 5. Điện thoại thông minh đó là một điện thoại thông minh thực sự có giá phải chăng. Trong vài tháng qua, chúng tôi cũng đã đưa Samsung Galaxy A30 vào thị trường. Chúng tôi tin rằng hai điện thoại này được tạo ra cho hai loại người dùng khác nhau - vì vậy hãy xem sự khác biệt ở đây.


Samsung Galaxy A30s có sẵn cho RM899 cho RAM 4GB + 64GB lưu trữ, trong đó realme 5 bắt đầu ở RM599 với RAM 3 GB + 64 GB hoặc RM799 cho RAM 4GB + 128GB.
Một số thông số kỹ thuật
Hai điện thoại này đi kèm với màn hình 720p. Các realme 5 có 6,5-inch IPS màn hình LCD khá lớn, trong đó A30s Galaxy đi kèm với một 6,3-inch màn hình Super AMOLED. Màn hình Super AMOLED ở đây rõ ràng sẽ sáng hơn và sống động hơn - và đi kèm với máy quét vân tay dưới màn hình. Tôi thực sự thích máy quét dấu vân tay phía sau.


Chúng tôi có phiên bản cao cấp hơn của realme 5, đi kèm với 4GB RAM + 128GB lưu trữ. Galaxy A30s có 4GB RAM + 64GB dung lượng lưu trữ. Cả hai điện thoại này cũng có ba khe cắm thẻ - hai khe nano SIM chuyên dụng và một khe cắm thẻ nhớ microSD.
Đối với chipset, Galaxy A30s đi kèm với Exynos 7904 và realme 5 đi kèm với Snapdragon 665.
Hiệu suất
Với thông số kỹ thuật của hai điện thoại này, chúng tôi sẽ tiến tới điểm chuẩn. Chipset Snapdragon 665 ở đây đang chiến thắng Exynos 7904 về mọi mặt - CPU lõi đơn, CPU đa lõi và cả GPU. Hãy xem các biểu đồ điểm chuẩn ở đây.

Chơi game
Tuy nhiên, điểm chuẩn không chuyển thành hiệu suất thực tế. Chúng tôi đã thử nghiệm với PUBG Mobile và nhận thấy rằng Galaxy A30 có thể chạy PUBG Mobile ở cài đặt đồ họa thấp nhất với tốc độ khung hình cao, nhưng Realme 5 mượt mà hơn rõ rệt.

Chúng tôi đã hiển thị cảnh quay trò chơi trong phiên bản video của bài viết này, vì vậy hãy xem thay thế.

Máy ảnh
Được rồi, sau đó các máy ảnh. Hai điện thoại này có máy ảnh này lên kho vũ khí của họ.
Chất lượng hình ảnh tổng thể đi ra từ cả hai đều khá tốt. Cân bằng trắng là tuyệt vời. Tôi nhận ra rằng realme 5 có hình ảnh mềm mại hơn, theo đó Galaxy A30s có rất nhiều kỹ thuật số sắc nét đang diễn ra.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai điện thoại này là màu sắc của hình ảnh được chụp. Các realme 5 là nhiều hơn nữa thực tế, theo đó các A30s Galaxy cung cấp một cái nhìn ấn tượng hơn. Có vẻ tốt, nhưng nó không thực tế.
Tôi cũng nhận ra rằng không có tùy chọn nào để tự động khắc phục sự cố méo ống kính góc cực nhanh. Các realme 5 tự động sửa chữa các biến dạng ống kính góc ultrawide.
Các realme 5 cũng có chế độ nightscape để chụp ban đêm, trong khi A30s Galaxy không, do đó sự khác biệt về độ phơi sáng cho ảnh chụp ban đêm.

Cũng như đã đề cập trong bài đánh giá realme 5 của chúng tôi , máy ảnh macro hoạt động tốt trong một hộp mềm với ánh sáng được kiểm soát - nhưng độ nhất quán màu sắc khá tệ giữa các lần chụp.

Tuổi thọ pin
Tôi đã đề cập rằng realme 5 dày hơn? Đó là bởi vì nó có pin 5.000mAh. Galaxy A30s có pin 4.000mAh. Cả hai sẽ kéo dài ít nhất một ngày, vì vậy không phải lo lắng về điều đó. Các realme 5 có sự sang trọng của sạc mỗi 3 ngày hoặc lâu hơn một lần.
Tốc độ sạc pin
Vì Galaxy A30s có pin nhỏ hơn và bộ sạc công suất cao hơn, rõ ràng là nó sẽ sạc nhanh hơn so với realme 5. Realme 5 chỉ hỗ trợ tối đa 10W.
Thành thật mà nói, cá nhân tôi thích một pin lớn hơn có thể kéo dài trong vài ngày. Nhưng vì tốc độ sạc quá chậm, cá nhân tôi khuyên bạn nên để nó sạc qua đêm.
Giá trị
Hai điện thoại này có một khoảng cách giá rất lớn cho mô hình cơ sở của nó. Đó là vì giá trị mà nó cung cấp. Khi tôi đề cập rằng hai điện thoại này dành cho các loại người dùng hoàn toàn khác nhau, đó là vì Samsung Galaxy A30 cung cấp rất nhiều ứng dụng và dịch vụ độc quyền của Samsung mà realme không có.
Một ví dụ ở đây là Samsung Pay. Galaxy A30s có Samsung Pay - và đây cũng là điện thoại thông minh Samsung rẻ nhất có tính năng đó. Bạn càng sử dụng Samsung Pay, bạn càng nhận được nhiều điểm. Với điểm, bạn có thể đổi phiếu quà tặng và quà tặng từ Samsung Awards.

Galaxy A30s cũng có Liên kết với Windows - một tính năng chỉ được giới thiệu cho dòng Galaxy Note10 được ra mắt vào cuối tháng 8.

Phần kết luận?
Tôi nghĩ rằng cả realme 5 và Galaxy A30 đều rất khác nhau. Đối với một điện thoại thông minh không rườm rà, realme 5 là tuyệt vời. Nó bắt đầu từ RM599 và có pin 5.000mAh, và máy ảnh khá.

Galaxy A30s có mức giá cao hơn nhưng tự biện minh bằng cách cung cấp cho bạn các ứng dụng và dịch vụ của Samsung - bao gồm cả Samsung Pay.
Quyết định mua những thứ này trong số đó thực sự phụ thuộc vào bạn. Bạn có muốn trả giá cao hơn cho các tính năng của Samsung hay không?
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A30s
Hoặc thay mặt kính Samsung A30s


{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
phu789 đã offline
 #1  
peiyu
6/12/2019 3:34:16 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 27/9/2019
Bài viết: 11
Đến từ: Đồng Nai - Biên Hoà

Đánh giá: [0]
Đã ra realme 5 rồi á, thôi em đợi nó ra luôn phiên bản mới mới mua vậy...
-------------------------------------------------------------------
điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt | mụn bọc ở vùng kín

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
peiyu đã offline
 #2  
tuvansk
28/2/2020 8:51:18 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 26/2/2020
Bài viết: 13
Đến từ: hn

Đánh giá: [0]
hút thai chân không là gì và đặt phòng tránh thai nào tốt nhất
{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
tuvansk đã offline
 #3  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới công nghệ » Điện thoại di động » realme 5 vs Samsung Galaxy A30s: Điện thoại hoàn toàn khác nhau
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 4:36 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng