Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần cứng, mạng máy tính » Diễn đàn dành riêng cho "Laptop" » Tiệm sửa chữa laptop thì đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí nào để hút tài lộc
Tiệm sửa chữa laptop thì đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí nào để hút tài lộc      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
buixuanduc
29/4/2022 2:27:50 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 27/11/2021
Bài viết: 4
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]
Đối với người Việt Nam, bàn thờ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Bàn thờ thể hiện sự tâm linh, hiếu thảo đối với người đã khuất, thần linh, mọi người thường xem tuổi để đặt hướng bàn thờ phù hợp. Trong bài viết này, Đồ thơ Huyền Đức xin giới thiệu đến bạn cách đặt hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Hợi 1983 đem lại phú quý, thịnh vượng. Người tuổi Quý Hợi – 1983 đặt ban thờ hướng Tây Nam không những đón được tài lộc mà còn tọa ở Đông Bắc được cung bình yên.
Năm Quý Hợi ( tương ứng với năm 1983 dương lịch ) Lập xuân vào ngày 22 tháng 12 năm Nhâm Tuất ( ngày 4/2/1983 ). Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân ( xem bài “ Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý ” ), nên tuổi Quý Hợi – 1983 được tính cho những người sinh từ ngày 22 tháng 12 năm Nhâm Tuất đến ngày 3 tháng Giêng năm Giáp Tý. Tức từ ngày 4/2/1983 đến ngày 3/2/1984 dương lịch .Tuổi Quý Hợi, cả nam và nữ đều có Niên mệnh ( còn gọi là Sinh mệnh ) là Đại Hải Thủy khắc Thiên Thượng Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi, còn muốn xem Phong thủy ( cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng nhà bếp và sắc tố, số lượng hợp với tuổi … ) phải địa thế căn cứ vào Thiên mệnh ( tức Cung mệnh hay Mệnh quái ) .
Hướng tốt để đặt bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi
Người tuổi Quý Hợi mang quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, nằm trong ngũ hành Đại hải thủy (nước biển lớn). Dựa vào những quan niệm trong phong thủy, đồ vật trong nhà cần được đặt theo hướng tốt nhất. Bàn thờ cũng cần tuân theo nguyên tắc phong thủy. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi là nam nên đặt hướng bàn thờ tại các hướng tốt như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.
Hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi là hướng Tây Nam, đây là hướng sinh khí cho người sinh năm 1983. Khi đặt bàn thờ theo hướng này sẽ thu hút tài lộc, danh tiếng cho gia chủ tuổi Quý Hợi.
Hướng Tây là hướng diên niên, giúp củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, mối quan hệ thao tác của gia chủ tuổi Quý Hợi. Còn hướng Tây Bắc giúp cải tổ sức khỏe thể chất của những người sinh năm 1983, mang lại sức khỏe thể chất dồi dào, trường thọ, ít bệnh tật .Nếu bạn muốn đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi và mang lại nhiều suôn sẻ thì hoàn toàn có thể chọn hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ giúp người sinh năm 1983 có sự tân tiến cho bản thân, củng cố sức mạnh ý thức và đem lại nhiều như mong muốn.
Tuy nhiên muốn đặt hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi 1983 là phái đẹp thì những hướng trên lại mang ý nghĩa khác. Nếu phái đẹp sinh năm 1983 muốn có khét tiếng, có nhiều tài lộc thì nên quay bàn thờ Thần Tài hộp đèn. Còn hướng Đông Bắc sẽ củng cố mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu. Hướng Tây Nam giúp nữ tuổi 1983 có sức khỏe thể chất dồi dào và hướng Tây giúp củng cố niềm tin thao tác, đem lại suôn sẻ trong thi tuyển .
Lưu ý vị trí đặt bàn thờ
Không chỉ chọn hướng bàn thờ hợp tuổi Quý Hợi mà còn cần quan tâm về vị trí đặt bàn thờ. Những người tuổi Quý Hợi muốn làm ăn phát đạt, mái ấm gia đình hòa thuận, sức khỏe thể chất dồi dào thì cần chú ý quan tâm những điều sau .
Tổng quan về đèn bàn thờ ông Địa
Để có thể chọn đèn bàn thờ ông Địa một cách chính xác cho việc trang trí ban thờ thì bạn cần phải biết vì sao người dân Việt Nam lại thờ cúng ông Địa nhé.
Từ thời xửa thời xưa, cái thời mà người dân Việt mình chỉ sống dựa vào nông nghiệp để nuôi cả gia đình. Thế nhưng nông nghiệp lại phụ thuộc vào các yếu tố như khí hậu, đất đai. Cho nên đất đai lại là một phần yếu tố cơ bản để tạo nên vạn vật giúp chúng ta có cuộc sống sung túc và ấm no hơn.
Vì thế ở thời điểm đó, Thần đất, Thổ địa hoặc các vị Thần đều rất là quan trọng. Họ được những người dân nông nghiệp tôn thờ và tỏ lòng thành kính trang nghiêm bằng việc thờ cúng hàng năm. Vì khi ấy trong tâm thức của người dân nông nghiệp, ông Địa chính là một trong những vị Phúc Thần không chỉ có vai trò canh giữ bảo vệ đất đai, ruộng vườn nhà cửa mà còn có thể ban Lộc, ban Tài cho tất cả người dân.

Với tâm thức đó, nên họ vẫn luôn quan niệm khi thờ ông Địa thì gia đình mình sẽ luôn làm ăn phát đạt, giàu có, mọi việc suôn sẻ, công danh sự nghiệp được thăng tiến như mong muốn. Ngoài ra có nhiều minh chứng cho rằng khi thờ ông Địa mọi phước lành đều đến, bệnh tật qua đi, những gì đã mất sẽ được tìm thấy....v.v. Cho nên vào mỗi buổi sáng sớm khi mở cửa nhà, cửa tiệm, cửa xưởng sản xuất...v.v mọi người lại thường chăm chút dâng những lễ vật thờ cúng tới ông để mong một ngày may mắn.
Bát hương Bát Tràng đẹp
Bát hương Bát Tràng vẽ vàng, bát hương dát vàng là một trong những món đồ thờ mới nhất gốm Hoàng Phát, nó tụ hội những nét thẩm mĩ, thủ công và đầy tính ngũ hành tâm linh trong nó. Việc thờ cúng từ xa xưa đã là việc rất quan trọng với người Việt, đi đôi với thời đại thì các món đồ thờ cũng chuyển mình và phát triển, các món đồ thờ truyền thống bằng gốm sứ cũng đã thay đổi sao cho ngày càng đẹp hơn, sang trọng hơn và đáp ứng các nhu cầu của xã hội.
Bát hương Bát Hương mạ vàng là gì?
Điểm khác với bát hương Bát Tràng vẽ vàng 24k thì bát hương mạ vàng chính là cốt đất, màu men và cách tạo ra điểm vàng trên bát hương. Cụ thể hơn là:
Cốt đất, màu men: Bát hương dát vàng thì được làm từ cốt là bát hương men rạn cổ Bát Tràng, rất trầm và trang trọng. Men rạn chính là men mang lại danh tiếng cho làng gốm Bát Tràng
Bát hương Dát vàng
Khác với dòng vẽ vàng cần thêm 1 lần đốt nữa để chất vàng bám vào bát hương thì bát hương dát vàng lại sử dụng vàng quỳ, được dát từ những người nghệ nhân Kiêu Kị dát thẳng lên bề mặt của bát hương. Nếu ai đã từng đi đình, đền, chùa thì có thể thấy các hoành phi, câu đối dát vàng là sử dụng hình thức dát vàng này.
Ưu và nhược điểm của bát hương Bát Tràng vẽ vàng và bát hương dát vàng?
Mỗi một dòng sản phẩm đều có đặc điểm riêng biệt, có ưu có nhược riêng. Về độ bền của vàng thì dòng gốm sứ men lam vẽ vàng 24k có độ bền hơn, có khả năng tránh mài mòn cao vì được đốt qua một nhiệt độ 800 độ C nữa. Qua nhiệt độ thì vàng sẽ được bám vào bề mặt men, hòa vào với men để tạo thành 1 thể thống nhất, cho nên độ bền là tốt hơn.
Dòng bát hương dát vàng được chế tác bằng cách dát vàng quỳ vào bề mặt sản phẩm, chất kết dính là “Sơn ta” , tên của một loại cây có chất nhựa có thể làm keo, chất keo truyền thống để dát vàng lên gỗ của người Việt Nam, chất keo này rất bền. Để đáng nói là bề mặt của vàng quỳ sẽ dễ bong hơn khi gặp va chạm, vì tính dễ bóng tróc cho nên gốm sứ dát vàng sẽ phải phủ lên bề mặt vàng 1 chất sơn không màu để tăng độ bên khi gặp mài mòn, để so sánh với bát hương men lam vẽ vàng 24k thì bát hương dát vàng không bền bằng.{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
buixuanduc đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Phần cứng, mạng máy tính » Diễn đàn dành riêng cho "Laptop" » Tiệm sửa chữa laptop thì đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí nào để hút tài lộc
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 11:46 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

Motor cửa cổng YH  |  Motor cua cong YH
khóa cửa  |  bản lề cửa
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng