Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » ​Có thai đau đớn bụng sau bên trái thì có sao không?
​Có thai đau đớn bụng sau bên trái thì có sao không?      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
minhtam
17/10/2019 4:57:38 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 30/9/2019
Bài viết: 8
Đến từ: Hà Lội

Đánh giá: [0]
Các chuyên gia phụ khoa cho thấy đau đớn bụng sau bên trái lúc có thai, là dấu hiệu cho thấy không ít nguy hiểm đến sức khỏe phụ nữ.
Có bầu đau bụng dưới bên trái liệu có sao không? đau đớn bụng sau khi mang bầu là một trong những dấu hiệu nhận biết đáng ám ảnh đối với rất nhiều thai phụ. đặc biệt là các nữ giới thai phụ lần ban đầu, chưa có kinh nghiệm trong thắc mắc thai nghén. Vậy có bầu đau bụng dưới bên trái liệu có sao không? Đây là thắc mắc được không ít thai phụ quan tâm. Đây cũng chính là vấn đề của bạn Quỳnh Nga kính gửi về bác sĩ online đối với nội dung đó là sau:
Chào bác sĩ! tôi năm nay 24 tuổi cùng với đang có thai lần ban đầu. đặc tính đến thời gian Hiện tại thì cháu đang có thai tại tháng thiết bị năm. Trước đó, cháu chẳng phải bị phải bất cứ dấu hiệu nhận biết thất thường nào cả. Nhưng, hơn một tuần trở lại đây, em thường xuyên có đau bụng dưới bên trái. Liệu có bầu đau đớn bụng dưới bên trái liệu có làm sao không Thưa bác sĩ? vô cùng xin kịp thời nhận được phản hồi từ bác sĩ!
Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn từng bận tâm cùng với kính gửi vấn đề về phỏng đoán bác sĩ online. Vấn đề của bạn được các bác sĩ trả lời như sau:
Mang thai cảm giác đau bụng dưới bên trái thì có sao không?
Bạn thân mến! mức độ cảm giác đau bụng lúc có bầu là 1 biểu hiện thường xuyên tiếp diễn trong thời kỳ thai nghén. Lúc bào thai lớn, đồng nghĩa đối với vấn đề dạ con của mẹ to ra để kịp cho biết bé tiến triển. Hai dây chằng tròn hai bên căng cũng như rất lớn chảy, khi bà bầu hoạt động hay đi lại sẽ kéo theo dây chằng căng cùng với giãn nhiều hơn, gây nên cảm giác đau bụng kết luận phụ nữ mang thai.
Vậy có bầu đau đớn bụng sau bên trái có sao không? Theo đánh giá từ các bác sĩ phụ khoa sản khoa, đau bụng sau bên trái khi có bầu là dấu hiệu của không ít chứng bệnh không giống nhau. Tuyệt nhiên, nó còn cảnh báo nguy cơ tác động trực tuyến tới thai nhi. Rõ ràng, cảm giác đau bụng dưới lúc mang bầu là triệu chứng của một số căn bệnh như:
- táo bón
đại tiện khó là một trong số những căn bệnh thường thấy của thai phụ khi có thai. Lúc mang thai, hormone progesterone tăng cao trong thời kỳ mang thai, khiến trễ gần như đường tiêu hóa của phụ nữ mang thai, khiến thức ăn đi chậm hơn qua những đường tiêu hóa. Điều đó dẫn tới tình hình cảm giác đau bụng sau bên trái khi mang bầu. Để ngăn ngừa táo bón, bạn hãy sử dụng không ít nước và ăn đồ ăn giàu hoạt chất xơ.
- Thai phía ngoài dạ con
Có bầu bên ngoài tử cung hoặc ống dẫn trứng là một trong những căn nguyên dẫn đến đau đớn bụng dưới bên trái khi mang thai. Mang bầu phía ngoài tử cung là trường hợp trứng cấy đến 1 chổ nào đó không giống phía ngoài dạ con, thường bắt gặp nhất ở ống dẫn trứng.
Nữ có khả năng mang bầu bên ngoài dạ con gồm các người đã từng mang bầu bên ngoài tử cung, hoặc đã tiểu phẫu khoang chậu, bụng, vòi trứng và những người đã từng gặp phải các bệnh lý như: lạc nội mạc tử cung, thắt vòi dẫn trứng, đặt vòng ngừa thai ở thời điểm có thai, hoặc viêm nhiễm vùng chậu. 1 tử cung thì có hình loại thất thường và lấy một số kĩ thuật có con nhân tạo dường như cũng khiến nâng cao khả năng có bầu phía ngoài dạ con. Vậy mang bầu cảm giác đau bụng dưới bên trái thì có sao không? ví như trường hợp đau bụng dưới bên trái vì mang thai ngoài tử cung sẽ rất nguy hại bạn nhé!
- Sẩy thai
Thai phụ trong 3 tháng đầu thường hay có thể cao bị sảy thai cao. Trong số đó, cảm giác đau bụng sau bên trái khi có bầu kèm theo các cơn cảm giác đau dữ dội thường là triệu chứng của giai đoạn sảy thai tại chị em. Một số dấu hiệu nhận biết của sẩy thai gồm có ra máu, cảm giác đau bụng dưới bên trái, chuột rút…
- đẻ non
Giả dụ bạn trải qua một số cơn co thắt thường xuyên trước lúc bạn mang thai 37 tuần cũng như bạn bị đau vùng eo lưng kéo dài, đây được xem là dấu hiệu chuyển dạ kịp thời. Những cơn thụt thắt có nguy cơ thì có hoặc không kèm theo rò rỉ khí hư hay máu hoặc giảm sút di chuyển của thai nhi. Trong số đó, lúc chuyển dạ sớm, nữ thường hay liệu có dấu hiệu cảm giác đau bụng sau bên trái từ âm ỉ đến dữ dội.
- Bong nhau thai
Nhau thai là nguồn chia sẻ oxy và hoạt chất dưỡng chất cho biết bào thai. Nó thường hay cấy cao ở trên thành tử cung cũng như không tách chảy cho biết tới lúc cu được tạo ra. Trong những trường hợp hiếm gặp, thì nhau thai có nguy cơ tách xuất khỏi thành dạ con, 1 biến chứng nguy hiểm, thường gặp nhất trong ba tháng cuối. Cơn cảm giác đau do vỡ nhau thai là "nghiêm trọng, thường xuyên, lâu dần làm cho đau đớn bụng dưới". Tử cung của bạn có nguy cơ trở nên cứng, xuất huyết đỏ sẫm, chưa có u máu đông. Trong 1 số trường hợp, một số bạn nam phái đẹp có khả năng chuyển dạ lúc nhau thai tách xuất, trong tình huống đấy, phụ nữ mang thai sẽ được tiểu phẩu để sử dụng thai khẩn cấp. Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh này bao gồm các nam giới thì có tiền sử bị vỡ nhau thai hay một số người mắc cao huyết áp, tiền sản giật cũng như chấn thương bụng. Trong tình huống này, độ mang bầu đau bụng dưới bên trái có sao không ảnh hưởng cực kỳ trầm trọng tới phụ nữ mang thai.
- Tiền sản giật
Tiền sản giật cũng như một số mất cân bằng nâng cao huyết áp khác liệu có tầm khoảng từ 10 tới 15% tại phụ nữ mang thai. Tiền sản giật có nguy cơ phát triển bất cứ lúc nào sau 20 tuần mang thai, như 1 lý bởi tại vì sao bác sĩ chuyên khoa rất hay phải xét nghiệm máu áp của thai phụ mỗi khi khám thai. Tiền sản giật được rõ ràng do cao huyết áp cũng như số lượng protein nâng cao trong nước giải. Bởi cao huyết áp khiến tránh các mạch trong tử cung chia sẻ oxy cũng như chất dinh dưỡng cho thai nhi, khiến cho quá trình vững mạnh của em bé có thể mắc trễ lại. Tiền sản giật cũng làm nâng cao nguy cơ phá nhau thai, trong số đó nhau thai tách ra dứt điểm thành dạ con trước lúc sinh. Khi tiền sản giật nặng nề, nó có khả năng cùng với một số dấu hiệu như: cảm giác đau bụng sau bên trái, buồn nôn, đau đầu, sưng và mất cân bằng thị giác
- nhiễm trùng đường niệu đạo (UTI)
Có tầm 10% phụ nữ mang thai bị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI) ở các khoảng thời gian trong thai kỳ của họ. Các biểu hiện rõ ràng gồm đi giải đột ngột, đau đớn hay rát khi đi đái và tiểu tiện ra máu, đau bụng sau bên trái… nhận xét từ các chuyên gia phụ khoa y tế chỉ ra rằng: mối liên quan đối với UTI khi mang thai là chúng có nguy cơ tiến triển thành nhiễm trùng tại thận sẽ khiến nâng cao nguy cơ chuyển dạ sinh non. Như 1 lý vì tại vì sao chuyên gia sẽ thăm khám nước tiểu của bạn những lúc thăm khám, để thăm khám các dấu hiệu nhận biết vi rút có khả năng dẫn tới nhiễm trùng tiểu.
- viêm nhiễm ruột thừa
Nhiễm trùng ruột thừa có nguy cơ không dễ cho biết trong thời kỳ thai nghén, bởi vì khi tử cung mở rộng, ruột thừa kéo vào và có thể đứng sắp rốn hoặc gan. Thí dụ một trong những lý vì khiến cho phái đẹp có thể tử vong cao hơn do viêm nhiễm ruột thừa khi mang thai. Cho dù triệu chứng bình thường của nhiễm trùng ruột thừa là cảm giác đau tại góc phần tư dưới đây bên cần của bụng, có thể đau đớn bụng sau bên trái hoặc các triệu chứng khác biệt đó là mót nôn, sốt cao. Có thai cảm giác đau bụng sau bên trái thì có sao không? nếu nguyên nhân bắt nguồn từ bệnh viêm ruột thừa sẽ khá nguy hiểm bạn nhé!
- hòn mật
Sỏi trong túi mật là bịnh phổ biến hơn ở phụ nữ, tuyệt đối với một số phụ nữ thừa cân. Cơn cảm giác đau bởi vì u mật (còn gọi là nhiễm trùng túi mật) thường tập luyện trung tại góc phần tư trên bên trái của bụng. Trong một tỷ lệ, cơn đau đớn cũng có thể tỏa ra xung quanh lưng và dưới xương bả vai.
Lời khuyên rằng của bác sĩ chuyên khoa
Bạn Quỳnh Nga thân mến! đối với băn khoăn “có bầu đau bụng sau bên trái liệu có sao không?”. Phòng khám khuyên bạn cần phải tới tức thì những địa điểm uy tín, tin cậy, bắt gặp trực tuyến bác sĩ chuyên khoa sản khoa để trao đổi thông tin rõ ràng. Hãy gọi điện kết luận chuyên gia của bạn ngay tắp lự trường hợp bạn có bất kỳ biểu hiện nào sau đây:
- đau đớn bụng liệu có hay không chảy máu trước 12 tuần
- ra máu hoặc chuột rút mạnh
- Hơn bốn cơn tụt thắt trong 1 giờ
- đau đớn bụng nặng
- rối loạn thị giác
- nhức đầu quằn quại
- Sưng nặng nề tay, chân hay mặt
- đau đớn lúc đi đái, tiểu không dễ dàng, hay đái ra máu
Để góp phần làm giảm đau bụng sau bên trái khi có bầu, bạn cần phải lưu ý những thắc mắc sau:
- Ẳn nhiều bữa nhỏ
- tập luyện thể thao thường xuyên, điều hiện tượng
- lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng xơ (bao gồm có trái cây, rau xanh)
- dùng nhiều nước
- làm trống bàng quang của bạn liên tiếp
- nghỉ ngơi liên tiếp
Bài viết liên quan:
- Ra nhiều khí hư màu trắng đục khi mang thai
- Có thai 2 tháng phá được không
Vừa rồi là một số kiến thức trả lời câu hỏi “có bầu đau đớn bụng dưới bên trái thì có sao không?” gửi tới bạn Quỳnh Nga. Nếu có bất cứ vấn đề nào không giống, hãy gọi điện với phòng khám để được các chuyên gia phụ khoa trả lời cùng với giải đáp không mất phí nhé!
---------------------------------
 https://doctortuan.webflow.io/blog/phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-dau-ha-noi

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
minhtam đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » ​Có thai đau đớn bụng sau bên trái thì có sao không?
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 9:31 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

88vin cổng game quốc tế  |  dowload 88vin
công ty sửa nhà  |  cong ty sua nha
cửa kéo đài loan  |  cua keo dai loan
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng