Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 16/1/2016 Bài viết: 3 Đến từ: Hà Nội
Đánh giá: [0]
|
Máy lọc không khí Airocide có khả năng bảo vệ thực phẩm , hoa , trái cây và rượu vang khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm mốc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Rượu vang là mặt hàng đắt đỏ lại khá là khó bảo quản trong môi trường thông thường. Nút chai rượu vang phải được khử trùng Nút chai rượu vang phải được khử trùng Nút chai, ổ rơm, đóng gói và vận chuyển vật liệu, thậm chí thùng chứa rượu cũng đang mang tiềm năng chứa rất hiều vi khuẩn. Một khi TCA, TBA và Brett – những loại vi sinh vật ở trong không khí cũng với những vật liệu , chỉ cần ít nhất là 3 phần ngàn trên tỷ có thể sản xuất nhiễm ký sinh trùng. Mang theo những nấm mốc từ vật liệu vào dây chuyền đóng chai, lưu trữ thùng rượu hoặc vào phòng lên men và lan truyền trong không khí là điều không thể tránh khỏi gây hỏng , kém chất lượng sản phẩm. Để thoát khỏi những vi sinh vật này đã tốn kém nhưng sống chung với nó thậm chí còn tốn kém hơn. Một nghiên cứu tiến hành bởi nhà sản xuất nút chai châu Âu – Ebro Cork, kiểm nghiệm rằng Airocide đảm bảo môi trường bảo quản an toàn vệ sinh nút chai rượu theo tiêu chuẩn ISO 14001 . Nếu muốn bảo quản rượu để rượu giữ được độ ngon tự nhiên và đạt chất lượng tốt nhất bạn có th nghe các bật mí các ý kiến của các nhà máy sản xuất rượu vang lớn để đúc rút ra kinh nghiệm cho riêng mình và tin tưởng vào sự minh chứng chất lượng của Airocide. Nhà máy rượu vang như Opus One (Canada) , Sawyer (USA) và gần 70 nhà máy rượu vang khác tin tưởng Airocide và lắp đặt nó trong hầm chứa rượu của họ . Với mục đích ngăn chặn nấm mốc tấn công nước ép trái cây đã lên men tốt và cũng để làm ra loại rượu vang ngon dư âm trong lòng người thưởng thức. Một số các nhà phân phối đẳng cấp thế giới như Arteflor và Coflores ở Madrid , Tây Ban Nha đã sử dụng hàng loạt các thiết bị Airocide cho công việc của họ. Tuy Airocide vẫn là một bí mật trong những ngành công nghiệp tốt nhất ưa chuộng nhưng bây giờ chúng tôi đã cho bạn đã biết. meo-bao-quan-ruou-vang-ngon-sau-khi-mo-tai-nha-2 Rượu vang ủ từ nước ép nho lên men tự nhiên Loại bỏ nấm mốc đen Brad Warner, Chủ nhà máy rươu vang – Foley Johnson Winery (USA). Brad sản xuất rượu vang nổi tiếng bằng cách sử dụng tất cả các chất hóa học miễn phí trong tự nhiên. Ông lắp đặt Airocide để chống nấm mốc đen trong cơ sở lưu trữ dưới hầm ngầm của ông và đến hiện tại vẫn không có vấn đề về nấm mốc . Giảm chi phí lao động Alan Viader, Giám đốc Điều hành & là chủ công ty sản xuất rượu – Viader Wineries . Alan thường bắt đầu quá trình sản xuất rượu vang bằng một thời kỳ ngâm lạnh rượu và mở phần trên của thùng. Alan sử dụng Airocide để ngăn chặn các bào tử nấm men tự nhiên từ không khí làm hư các quá trình lên men chọn lọc của ông, cũng như để ngăn chặn nấm mốc gây hại hình thành. Ông tin Airocide tiết kiệm thời gian hoạt động cho từ 40 đến 50 người công nhân nam trên giờ, trong việc làm sạch vệ sinh mỗi tháng. Ngăn ngừa thất thoát do bay hơi Nếu bạn muốn thấy những điều chia sẻ trên hay và thú vị. Bạn tò mò về sảm phẩm trên hãy truy cập ngay vào trang chủ : http://vmintech.vn/ --------------------------------- _Linhvu_ctv máy lọc không khí tốt nhất airocide
|