Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Giáo dục - Du học » Thông tin tuyển sinh » CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)
CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
mrsha
23/5/2017 10:59:59 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 23/5/2017
Bài viết: 44
Đến từ: hà nội

Đánh giá: [0]

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC PHƯƠNG ĐÔNG
Add: Phòng 603khu 2 nhà C6, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Đường Trần Hữu Dực - Từ Liêm - Hà Nội
CS2. Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Tel: (04) 66 823930 - Fax: (04) 62873072
Hotline: 0978588909 (Mrs Hà)
Website: giaoducphuongdong.edu.vn
Email:haphuongdong4525 @gmail.com

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)
I. Kiến thức chung (6 buổi)
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
II. Kiến thức chuyên ngành
TTCác nghiệp vụNội dungThời gian
1Nghiệp vụ Bàn Bar- Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng
- Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp
- Kiến thức về thực đơn
- Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế
- Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
- Quy trình phục vụ
- Xử lý than phiền của khách
- Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thoại2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
2Nghiệp vụ Buồng- Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng.
- Phục vụ Phòng khách.
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
3Nghiệp vụ Bếp- Giới thiệu về sơ đồ, cơ cấu, tổ chức bộ phận Bếp
- Phương pháp làm chín thực phẩm
- Quy trình, bày trí và thực hiện món ăn
- Vệ sinh An toàn thực phẩm và an toàn
- Phân loại cấu trúc thực đơn2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
4Nghiệp vụ Bell- Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ Bell
- Nghiệp vụ Phục vụ khách:
+ Mở cửa chào đón khách vào khách sạn
+ Vận chuyển hành lý
+ Hướng dẫn khách đến phòng ở
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống của khách hàng2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội
5Nghiệp vụ Lễ tân- Giới thiệu về bộ phận Lễ Tân
- Kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết than phiền của khách
- Đặt buồng
- Thủ tục nhận buồng và đăng ký
- Các dịch vụ cho khách trong khách sạn
- Thủ tục trả buồng và nghiệp vụ thu ngân2 buổi
Giảng viên trường cao đẳng du lịch Hà Nội

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
mrsha đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Giáo dục - Du học » Thông tin tuyển sinh » CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ BÀN, BELL VÀ BUỒNG, LỄ TÂN, BẾP (DÀNH CHO NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN)
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 4:04 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng