Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 18/10/2020 Bài viết: 13 Đến từ: Hà Nội
Đánh giá: [0]
|
Máy sấy bát đĩa công nghiệp có công suất và thiết kế thường rất lớn, được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn. Nhằm sấy khô nhanh chóng một lượng lớn các loại bát đĩa, kèm vói đó là đảm bảo an toàn cao vì có khả năng diệt khuẩn rất tốt.
Các chi tiết cần kiểm tra kỹ càng
Các chi tiết nhỏ hình thành ra máy sấy tủ bát công nghiệp sẽ góp phần tạo ra khác biệt về mặt chất lượng của sản phẩm. Một vài bộ phận bạn cần quan tâm, chú ý như:
+ Khung giá đỡ: Chất liệu inox luôn là lựa chọn hàng đầu cho các kệ, khung giá đỡ, đảm bảo độ dày, bền chỉ, chắc chắn.
+ Thân tủ sấy: Ưu tiên lựa chọn loại cho thân bao bọc bởi inox 2 lớp hoặc ốp kính cường lực, 2 loại này đều có khả năng cách nhiệt tốt.
+ Tay cầm ngoài cửa: Dùng để đóng mở tỷ sấy, làm bằng inox cao cấp, có chốt khóa an toàn.
+ Chân tủ: Thường được làm từ nhựa cứng, loại nhựa chịu lực cao, chống mài mòn, kéo qua lại có cảm giác di chuyển linh hoạt, dễ dàng.
+ Dàn sấy: Được làm từ inox với tốc độ truyền dẫn nhiệt đốt nóng nhanh chóng.
+ Hệ thống căn chỉnh nhiệt: Được thiết kế dạng cơ vặn tay hoặc bảng điện tử, điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp, chính xác.
+ Tính năng khử khuẩn thông minh: Các khí ozon hoặc tia cực tím với khả năng tiêu diệt, khử trùng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn cho bát đĩa.
>>> Tham khảo chi tiết tại: http://bepta.vn/bi-quyet-mua-may-say-bat-dia-cong-nghiep-tot-cho-nha-hang.html
|