Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 12/12/2018 Bài viết: 235 Đến từ: Hà Nội
Đánh giá: [0]
|
Khi công việc quá bận rộn, bạn thường chế biến thức ăn sẵn cho cả tuần vào ngày Chủ nhật. Tuy nhiên, bạn không cần nấu trước món thịt xông khói. Bạn chỉ cần nướng vài lát thịt trong lò vi sóng khoảng 10-15 giây mỗi buổi sáng là đã có một bữa ăn ngon miệng.
Nướng Thịt xông khói là một cách chế biến dễ dàng. Cách nướng này sẽ giúp món thịt chảy bớt mỡ ngấy đi. Tuy nhiên, khi nướng trong lò, hãy nhớ đặt tấm giấy bạc bên dưới vỉ thịt để tránh mỡ chảy lênh láng khắp lò.
Nấu thịt xông khói đông lạnh: Để thịt và mỡ trong thịt xông khói được nấu chín đều, chúng phải ở cùng nhiệt độ. Sau khi bỏ thịt xông khói từ trong tủ lạnh ra, bạn nên để nhiệt độ phòng trong 15 phút trước khi chế biến món ăn.
Có thể bạn quan tâm: Cần cổ dê VINHHANHFOOD.COM Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684 Kd2: Ms Phương: 09326 555 83 Kd3: Ms Sen: 09326 555 84 Duy Nữ: 090 7172 722 Email: Vinhhanhfoood@gmail.com Xem thêm: Cừu ướp gia vị áp chảo
|