Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 19/7/2019 Bài viết: 7 Đến từ: Hà Nội
Đánh giá: [0]
|
đậu nành là một loại đậu có lẽ ăn toàn bộ hoặc chế biến thành nhiều dạng khác nhau. Sản phẩm đậu nành nguyên chất vài sản phẩm đậu nành nguyên chất được chế biến ít nhất và bao gồm đậu nành và edamame , là đậu tương chưa trưởng thành (màu xanh lá cây). Sữa đậu tương và đậu phụ cũng được làm từ đậu nành nguyên chất (2 nguồn tin tưởng cậy). Trong khi đậu tương trưởng thành hiếm khi được ăn toàn bộ trong chế độ ăn kiêng phương Tây, edamame là món khai vị giàu protein yêu thích trong hầu hết món ăn châu Á. Sữa đậu nành được làm vì giải pháp ngâm và nghiền toàn bộ đậu tương, đun sôi chúng trong nước và sau đó lọc ra chất rắn. Nó thường được sử dụng như là một thay thế sữa bởi vì đa phần người không thể dung nạp sữa hoặc muốn tránh sữa. Đậu phụ được làm bởi vì cách đông tụ sữa đậu nành và ép sữa đông thành khối. Đó là một nguồn protein thực vật phổ biến trong chế độ ăn chay. đậu nành lên men hầu hết sản phẩm đậu nành lên men được chế biến bởi giải pháp truyền thống và bao gồm nước tương, tempeh , miso và natto (2 nguồn tin tưởng cậy). Nước tương là một loại gia vị lỏng làm từ đậu nành lên men, ngũ cốc rang, nước muối và một loại nấm mốc. Tempeh là một loại bánh đậu nành lên men có nguồn gốc từ Indonesia. Mặc dù không phổ biến như đậu phụ, thế nhưng nó cũng thường được ăn như một nguồn protein trong chế độ ăn chay . Miso là một loại bột nêm truyền thống của Nhật Bản được làm từ đậu nành, muối và một loại nấm. Thực phẩm chế biến từ đậu nành đậu nành được sử dụng để làm một số thực phẩm chế biến, bao gồm thay thế thịt chay và thuần chay , sữa chua và pho mát. Bột đậu nành, protein thực vật kết cấu và dầu đậu nành được sử dụng trong nhiều loại thực phẩm đóng gói. bổ sung đậu tương Protein đậu nành cô lập là một dẫn xuất được chế biến cao của đậu tương được làm bởi vì phác đồ nghiền đậu tương thành mảnh và chiết xuất dầu. Vài mảnh sau đó được trộn với rượu hoặc nước kiềm, đun nóng và kết quả cô đặc đậu nành được sấy khô thành bột (3 nguồn tin cậy cậy). Phân lập protein đậu tương có sẵn trong nhiều loại bột protein và cũng được thêm vào nhiều loại thực phẩm chế biến, chẳng hạn như thanh protein và lắc. hầu hết chất tăng đậu tương khác bao gồm isoflavone đậu nành, có sẵn ở dạng viên nang và lecithin đậu tương, có lẽ được uống trong viên nang hoặc dưới dạng bột. TÓM TẮTĐậu nành bao gồm nhiều loại thực phẩm, bao gồm edamame, các sản phẩm làm từ đậu nành nguyên chất, thực phẩm đậu tương lên men, thực phẩm chế biến từ đậu nành nhiều hơn, cũng như đa phần chất tăng. Website: https://maithanhxuan.com/tinh-chat-mam-dau-nanh/
|