Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thời trang-Du lịch-Ẩm thực » Du lịch » Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
rose99
3/1/2015 12:49:29 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 20/12/2014
Bài viết: 323
Đến từ: Hồ Chí Minh

Đánh giá: [0]
Đặt mua ve may bay di Han Quoc để có được chuyến bay tới Hàn Quốc thực hiện chuyến du lịch Hàn Quốc đáng nhớ là điều mà nhiều du khách muốn làm trong những kỳ nghỉ của mình.

Dưới đây là vài nét về Hàn Quốc bạn có thể tham khảo trước khi đến Hàn Quốc du lịch.

Đại Hàn Dân Quốc, hay được gọi tắt là Hàn Quốc, hay còn gọi là Nam Triều Tiên, Nam Hàn, Đại Hàn, Cộng hòa Triều Tiên là 1 quốc gia thuộc khu vực Đông Á, toạ lạc ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Phía bắc Hàn Quốc thì giáp với Bắc Triều Tiên. Phía đông Hàn Quốc thì giáp với biển Nhật Bản, phía tây thì giáp Hoàng Hải.

Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, 1 trung tâm đô thị lớn thứ 2 trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng của Hàn Quốc. Hàn Quốc sở hữu khí hậu ôn đới có địa hình chủ yếu là đồi núi. Lãnh thổ của Hàn Quốc trải có diện tích 100,032 km vuông. Với dân số 48 triệu người, Hàn Quốc là một quốc gia có mật độ dân số cao thứ 3 chỉ sau Đài Loan và Bangladesh trong số những quốc gia có diện tích đáng kể hơn.
[IMG]
Một góc Hàn Quốc

Những chứng cứ khảo cổ học cho thấy bán đảo Triều Tiên xuất hiện còn người và đã có người sinh sống từ Thời đại đồ đá cũ. Lịch sử của Triều Tiên bắt đầu từ khi nước Cổ Triều Tiên được thành lập 2333 TCN bởi Đàn Quân.

Sau thời kỳ Tam Quốc Triều Tiên, Triều Tiên trải đã qua triều đại Cao Ly (Goryeo) và triều đại Triều Tiên (Joseon) trong 1 đất nước thống nhất cho đến cuối Đế quốc Đại Hàn vào năm 1910, khi đó Triều Tiên bị Nhật Bản sáp nhập lại.

Sau khi được giải phóng và bị chia cắt vào cuối Đệ nhị Thế chiến, quốc gia này trở thành 2 nước là Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên. Hàn Quốc được thành lập vào năm 1948 như 1 nền dân chủ. Chiến tranh Triều Tiên đã kết thúc bằng hiệp định ngừng bắn. Kinh tế Hàn Quốc từ đó phát triển vượt bậc và trở thành 1 nền kinh tế lớn.

Hàn Quốc hiện là 1 nước Dân chủ đầy đủ và theo chế độ cộng hòa tổng thốnggồm có 16 đơn vị hành chính. Hàn Quốc là 1 quốc gia phát triển và có mức sống cao, có nền kinh tế trên đà phát triển và theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF.

Hàn Quốc là nền kinh tế lớn đứng thứ 4 ở châu Á và đứng thứ 15 trên toàn thế giới. Nền kinh tế đều dựa vào những hàng xuất khẩu, máy móc, tập trung vào ô tô, hàng điện tử, rô-bốt, tàu biển, hóa dầu. Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, OECD,WTO và nhóm những nền kinh tế lớn G-20. Hàn Quốc còn là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á và là đồng minh không thuộc NATO của Hoa Kỳ. Và thời gian gần đây, Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở khu vực châu Á, còn được gọi là làn sóng Hàn Quốc.

Vài nét về tên gọi Hàn Quốc

2 tên gọi khác nhau của Hàn Quốc là Đại Hàn và Triều Tiên khi dịch sang những ngôn ngữ phương Tây được dịch giống nhau, ví dụ như trong tiếng Anh thì Triều Tiên và Đại Hàn đều được dịch là "Korea", trong tiếng Pháp thì được dịch là "Corée", trong tiếng Nga thì được dịch là "Корея". Tên gọi chung chỉ cả Triều Tiên và Đại Hàn trong những ngôn ngữ phương Tây đều bắt nguồn từ tên gọi của vương quốc Cao Ly, quốc gia đã từng tồn tại trên bán đảo Triều Tiên từ Công nguyên năm 918 đến Công nguyên năm 1392. Thời Cao Ly tên gọi Cao Ly qua những thương nhân Ả-rập đã được truyền bá đến phương Tây.

Từ dân quốc (chữ Hán: 民國) trong Đại Hàn dân quốc (大韓民國) được vay mượn từ Trung Quốc, khi dịch sang những ngôn ngữ phương Tây khác được dịch giống với cộng hoà quốc (共和國, nước cộng hoà), ví dụ như trong tiếng Anh dân quốc và cộng hoà quốc thì đều được dịch là "republic", trong tiếng Pháp thì đều được dịch là "républiqu", trong tiếng Nga thì đều được dịch là "республика".

Trước đây quốc hiệu của Đại Hàn dân quốc được dịch qua những ngôn ngữ phương Tây sang tiếng Việt là "Cộng hoà Triều Tiên". Đại sứ quán Cộng hoà Triều Tiên trong công hàm số KEV-398 ngày 23 - 3 - 1994 gửi tới Bộ Ngoại giao Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đề nghị phía Việt Nam gọi Cộng hoà Triều Tiên là Đại Hàn dân quốc, và còn được gọi tắt là Hàn Quốc, không còn gọi là Cộng hoà Triều Tiên hoặc Nam Triều Tiên, Triều Tiên là tên gọi của miền bắc (tức Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên).

Bộ Ngoại giao Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam sau đó ra công văn số 733/ĐBA-NG ngày 21- 4 -1994 gửi những cơ quan thông tin, những cơ quan bộ, tổng cục, tuyên truyền và ủy ban nhân dân những tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam yêu cầu từ nay gọi Nam Triều Tiên là Đại Hàn dân quốc, gọi tắt là Hàn Quốc, không dùng những tên gọi Cộng hoà Triều Tiên và Nam Triều Tiên nữa.

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc ở đâu?

Để đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc với giá rẻ và nhanh nhất thì bạn hãy liên lạc với Vietnam Booking. Đây là đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ.

Nhân viên của Vietnam Booking không chỉ chuyên nghiệp mà còn thân thiện, họ luôn niềm nở, ân cần và luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho quý khách về giá vé máy bay thông tin tuyến bay. Và giao vé trong thời gian nhanh nhất và miễn phí tận nơi mà quý khách yêu cầu.

Bảng giá vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Booking?

[IMG]
Trên đây là bảng giá mang tính chất tham khảo, giá vé máy bay đi Hàn Quốc có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm. Vì thế bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết thông tin chính xác hơn.
Ngoài vé máy bay đi Hàn Quốc bạn còn dễ dàng đặt được vé máy bay đi Nhật Bản hay vé máy bay đi Indonesia hoặc vé máy bay đi Singapore giá rẻ....

Địa chỉ đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - 08 3827 0404
  • 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - 08 3956 2142.

Thủ đô Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - 04 3732 2333.

<< Sửa đổi bởi: rose99 -- 3/1/2015 12:50:01 PM >>
---------------------------------
Mua vé máy bay đi Sydney giá rẻ hay vé máy bay đi Phuket
{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
rose99 đã offline
 #1  
thocon
4/1/2015 10:06:28 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 10/12/2014
Bài viết: 29
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
thocon đã offline
 #2  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thời trang-Du lịch-Ẩm thực » Du lịch » Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:48 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng