Chung tay xây dựng cộng đồng Cấp bậc: Binh nhì
Tham gia: 3/7/2020 Bài viết: 133 Đến từ: TP.Hồ Chí Minh
Đánh giá: [0]
|
1/ Vì Sao vì đâu hồng nguyên quả Hàn Quốc lại được chọn lựa nhiều tới vậy? Không có gì lạ lẫm đối với “những người bạn của mình”, hồng nguyên quả được xếp ngay ngắn, đẹp đẽ trong khay với các trái hồng tròn, màu vàng cam cực đẹp mắt. đối với hộp quà tặng kèm, hộp hồng 10 quả này nhỏ gọn & tiện nghi hơn ít nhiều. đặc biệt quan trọng, dùng để làm quà biếu cũng đẳng cấp không kém! Hồng là 1 trong những loại quả rất được nhiều bạn ưa thích. Ở Trung Hoa, hồng được gọi là “thức ăn của thượng đế” vì họ nhận định rằng những đấng thần linh truyền thống thử quả hồng thứ nhất. Còn đối với những người Nhật, hồng tức là thắng lợi. không hẳn ngẫu nhiên mà hồng giành được sự tôn trọng như thế, bởi vì ngoài hương vị tuyệt vời, hồng còn có nhiều loại vitamin có ích, cần cho khung hình. Tuy nhiên, cái quý nhất của quả hồng là đường thực vật rất bổ ích đối với những người bị bệnh tim mạch. không chỉ có vậy hồng còn có chức năng lợi tiểu nhẹ, bởi vậy những người bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng. chỉ việc 3-4 quả hồng hàng ngày rất có thể giúp làm không chuyển biến huyết áp mà không cần dùng thuốc. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột. Người ta còn sử dụng hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh, vì hồng có tác dụng diệt khuẩn tốt. Quả hồng ngọt giúp cơ thể khắc chế và kìm hãm được cơn đói chất lượng cao mà vẫn không có nhiều calories, bởi vậy các nhà dinh dưỡng khuyê những người dân thừa cân nên bổ sung cập nhật hồng vào khẩu phần ăn của chính mình. Hồng rất bổ ích dưới dạng tươi & sấy khô.
2/ Giá trị dinh dưỡng của dưa hấu Thành phần chủ yếu trong dưa hấu là nước (chiếm 91%) & carb (chiếm 7,5%). mặt còn lại, dưa hấu đa số không tồn tại protein hoặc chất béo, đặc biệt quan trọng không nhiều calo. Sau đây là các phần tử dinh dưỡng có trong 2/3 cốc (100 gram) dưa hấu, bao gồm: Calo: 30 Nước: 91% Protein: 0,6 gram Carbs: 7,6 gram Đường: 6,2 gram Chất xơ: 0,4 gram Chất béo: 0,2 gram dưa hấu 91% phần tử trong dưa hấu là nước a/ Carb trong một cốc dưa hấu (152 gram) có chứa 12 gram carb, hầu hết là các loại đường dễ dàng và đơn giản, bao gồm fructose, glucose & sucrose. ngoài ra, dưa hấu cũng cung ứng không nhiều chất xơ. Không chỉ có thế, chỉ số đường huyết (GI- thước đo mức độ ảnh hưởng tác động của thực phẩm đến lượng đường trong máu sau bữa ăn) của dưa hấu xấp xỉ từ 72-80, đạt tới cao. dẫu thế, do dưa hấu chứa khá ít carb cho nên nó không làm tác động không ít tới mức đường huyết trong máu. b/ Chất xơ Trong 2/3 cốc (100 gram) dưa hấu chỉ cung ứng khoảng tầm 0,4 gram chất xơ. tuy nhiên, do hàm lượng fructose của dưa hấu không hề nhỏ trong FODMAP, hay nói một cách khác là carbohydrate chuỗi ngắn lên men. vì thế, khi ăn 1 lạng lớn fructose hoàn toàn có thể gây nên những triệu chứng tiêu hóa khó chịu do khung người không tiêu hóa hết chúng, ví dụ như đầy hơi, táo bón, xì hơi, hoặc tiêu chảy. c/ Vitamin và những khoáng chất Dưa hấu là một trong những loại trái cây cung ứng nhiều vitamin & khoáng chất cần thiết cho khung hình, ví dụ như vitamin C, vitamin A, vitamin B5 hoặc kali. Vitamin C: chiếm mật độ lớn trong dưa hấu, đóng tầm quan trọng là một trong chất chống oxy hóa, giúp cải sinh sức khỏe làn da & tăng tốc tính năng của hệ miễn dịch. Vitamin B5: hay nói một cách khác là axit pantothenic. đây là một loại vitamin có thể hòa tan nội địa, có khá nhiều trong những loại thực phẩm như lạc, sữa, phô mai, bông cải xanh,...Loại vitamin này có khả năng ngăn chặn sự nhiễm trùng, lão hóa, tăng sức khỏe, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc những căn bệnh như hen suyễn hoặc bệnh tim. Vitamin A: trong dưa hấu có chứa beta carotene, khi vào khung hình sẽ chuyển hóa thành vitamin A. Loại vitamin này có tầm quan trọng rất chi là quan trọng đối với sức đề kháng, bao gồm điều trị những căn bệnh về đường ruột, những vấn đề về da, ngăn ngừa bệnh tiểu đường & ung thư.
3/ Tác dụng của kiwi vàng đối với bà bầu và trẻ con Giàu vitamin C và sắt là chất rất cần thiết cho bà bầu đang mai thai. Giúp bổ sung lượng sắc & vitamin cho cơ thể, bổ trợ trao đổi chất tốt giữa mẹ và thai nhi. Không những thế, ăn kiwi còn khiến cho cho bà bầu không xẩy ra giãn nỡ phần da bên ngoài. Vì giàu vitamin C giúp đảm bảo da không nứt nẻ. Đối với trẻ em, nhất là trẻ ăn dặm. Ẳn kiwi giúp hệ tiêu hóa của trẻ vận động tốt, dễ đi dọn dẹp và sắp xếp. đồng thời bổ sung cập nhật năng lực cho trẻ giúp trẻ năng động hơn. Nếu bạn thích mua các loaj trái cây có giá trị dinh dưỡng cao thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Địa chỉ cửa hàng website: hieuphamfruits.com Chúng tôi chuyên cũng cấp các loại trái cây tốt rất tốt. >> Xem thêm một vài loại trái cây của chúng tôi: https://hieuphamfruits.com/hong-deo-han-quoc-nhap-khau/
|