Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới SEO/SEM » SEO On-Page » Công ty SEO từ khóa uy tín, SEO từ khóa Top Google
Công ty SEO từ khóa uy tín, SEO từ khóa Top Google      
Chủ đề trước ·
ketbanonline2000
2/11/2022 6:27:50 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhất

Tham gia: 1/4/2020
Bài viết: 69
Đến từ: vietnam

Đánh giá: [0]
Bạn đang cần tìm công ty SEO từ khoá uy tín, giàu kinh nghiệm để đẩy top từ khóa trên google? Bạn đang cần đơn vị làm marketing online, SEO, làm website chuẩn SEO để đưa doanh nghiệp lên online?
Kinh doanh truyền thống có vẻ khó khăn đối với bạn và bạn đang cần phát triển online? Bạn tìm đúng đơn vị marketing online uy tín rồi đấy. AloTech là đơn vị đã nghiên cứu, làm thực tiễn hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết với khách hàng là giúp họ đạt được mục tiêu nhanh nhất, bền vững nhất, nhưng lại tiết kiệm chi phí.
AloTech là công ty chuyên làm webmarketing online tổng thể với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Chúng tôi KHÔNG cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi MUỐN trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, cam kết lâu dài với lĩnh vực này.
Vì sao phải chọn dịch vụ SEO từ khóa Top Goolge của Cty AloTech?
– Hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng nhờ rank top 1 – 3 một cách nhanh chóng.
Thời gian triển khai 1 dự án SEO thì trung bình từ 6-12 tháng để seo tổng thể. Tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng có thể ngắn hơn từ 1-4 tháng. Tuy nhiên, hiệu quả tăng thứ hạng sau khoảng 2 đến 3 tháng đầu khi SEO. Hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng.
Chúng tôi sử dụng phương pháp entityRip độc đáo, kỹ thuật SEO siêu đỉnh cao, phương pháp SEO user độc nhất. Giúp rank top trong 30 là có thể lên top qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.
– Thời gian SEO rút ngắn, hiệu quả bán hàng tăng cao sau 2 tháng. Nhờ AloTech sở hữu hệ thống backlink đa dạng mà các cty SEO khác khó làm được.
Chúng tôi sở hữu hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng. Qua đó rút ngắn đáng kể thời gian SEO web lên top.
– Báo cáo tiến độ hàng tuần/tháng cho khách. Hoàn tiền nếu SEO không đạt hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác SEO với chúng tôi nhờ nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.
AloTech với kinh nghiệm hơn 15 năm làm dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, dịch vụ SEO từ khóa nên rất thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc và trách nhiệm trong công việc.
Qua đó công ty sẽ báo cáo tiến độ làm việc hàng tuần qua mail/ zalo cho khách nắm tình hình công việc. Những từ nào lên trước trong thời gian bao lâu.
Ngoài ra, AloTech sẽ thực hiện cam kết đền bù đúng như hợp đồng đề ra. Hoàn tiền nếu SEO không đạt hiệu quả. Bạn có thể yên tâm khi hợp tác SEO với chúng tôi nhờ nhiều năm kinh nghiệm thực chiến.
AloTech có đảm bảo lên TOP Google?
Dịch vụ SEO uy tín, cam kết hoàn tiền 100% nếu không lên TOP
Các từ khóa sẽ lên TOP đúng với KPI đã thống nhất. Thậm chí, đối với khách hàng dùng dịch vụ SEO tổng thể thì bộ từ khóa lên TOP còn hàng ngàn từ khóa. Công ty SEO từ khóa AloTech có cam kết với khách hàng.
– Tối ưu lại onpage Chuẩn OGG hoặc AloTech sẽ tạo 1 website chuẩn SEO mới cho doanh nghiệp bạn với gói chi phí cực kỳ rẻ không nơi nào có được.
Chúng tôi sẽ lọc ra hết tất cả các bài viết của trang. Tối ưu onpage chuẩn SEO nhất giúp rank top hàng nghìn từ khóa. Đặc biệt tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng/ ra đơn hàng/ có khách liên hệ đến doanh nghiệp của bạn nhanh nhất so với số tiền đầu tư marketing online mà bạn đã bỏ ra.
Nếu bạn chưa có website, bạn đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ làm trang web mới chuẩn SEO cho doanh nghiệp của bạn với chi phí cực kỳ thấp khi bạn dùng dịch vụ SEO tại cty chúng tôi.
Dịch vụ seo từ khoá uy tín, chuyên nghiệp, tối ưu nhất tại TPHCM
Công ty SEO từ khóa AloTech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ seo từ khoá uy tín, dịch vụ SEO TOP chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO từ khóa uy tín đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Kể từ khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, họ đã bắt đầu nghĩ đến việc đưa từ khóa lên top tìm kiếm Google với mục tiêu phát triển lâu dài và lớn mạnh nhờ sự phát triển của công nghệ số.
Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, các chủ doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng và phát triển dịch vụ SEO từ khóa cũng như dịch vụ SEO website tổng thể. AloTech tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa Google cho khách hàng và doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.
Tầm nhìn giá trị cốt lõi của AloTech
Làm SEO là làm gì? Những điều cần biết về SEO
Làm SEO là một phương pháp trong Digital Marketing nhằm đưa website đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,… Quá trình làm SEO nghĩa là phối hợp nhiều kỹ thuật nhằm tối ưu website. Đưa từ khóa lên top Google để nâng cao độ nhận diện của trang web.
Phần lớn người dùng hiện nay đều sử dụng công cụ tìm kiếm là Google. Nên khi nhắc đến thuật ngữ SEO, chúng ta đều hiểu là làm SEO trên Google. Và “TOP Google” tức là 10 vị trí tự nhiên đầu tiên xuất hiện trên trang nhất tìm kiếm. Kết quả này hoàn toàn tuân theo thuật toán của Google và không nhờ quảng cáo.
Tầm quan trọng của SEO top 1 google trong kinh doanh online?
Dịch vụ SEO top google uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung trên website
Trong kinh doanh online, SEO là cách mà nhiều cửa hàng, cá nhân kinh doanh sử dụng để dẫn dắt các khách hàng đến với website của mình. Giúp đưa trang web lên top với từ khóa mà khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm.
Ví dụ: Bạn muốn SEO từ khóa sao cho hiệu quả. Để tìm được đơn vị hỗ trợ phù hợp, bạn có thể hỏi người quen đã từng thuê dịch vụ hoặc bạn bè trong lĩnh vực này. Còn một cách nhanh và phổ biến hơn chính là: tìm kiếm thông tin về các dịch vụ SEO từ khóa uy tín ngay trên công cụ tìm kiếm Google. Chỉ cần gõ từ khóa bạn muốn lên Google Search, bạn sẽ nhận được đến hàng trăm nghìn kết quả.
+ Ở góc độ người tìm kiếm:
Người dùng sẽ tìm được những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất. Các link dẫn trên trang kết quả sẽ đưa bạn đến các bài viết khác nhau, không chỉ gợi ý những dịch vụ SEO từ khóa. Mà còn cung cấp các thông tin liên quan như chi phí, các bước chi tiết… giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về vấn đề hiện tại.
+ Ở góc độ của đơn vị SEO từ khóa:
Nếu người dùng nhấn vào link vào xem bài viết của bạn, thì tức là bạn đã đưa website đến khách hàng tiềm năng một cách thành công. Một trang web có thứ hạng tìm kiếm càng cao, khả năng khách hàng click vào càng nhiều. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi, traffic cũng sẽ tăng lên.
Làm sao để đầu tư SEO hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng?
Đã bao giờ bạn thắc mắc, SEO có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển lâu dài trong nhiều lĩnh vực. Nhưng điều gì tạo nên sức mạnh tổng thể đó? Các yếu tố SEO nào đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định rằng quá trình SEO của bạn có thành công hay không? Hãy tìm hiểu câu trả lời ngay nội dung bên dưới:
Content is King. Chính vì thế, AloTech luôn chú trọng đến việc xây dựng nội dung phù hợp. Và gia tăng tỷ lệ chốt khách cho cty bạn.
Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng nội dung được xem là vua trong SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, công cụ tìm kiếm muốn đưa đến cho người dùng nội dung hiển thị phù hợp nhất với thắc mắc của họ. Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường có vị trí xếp hạng cao. Là vì chúng tổng hợp thông tin với xu hướng toàn diện và khá tin cậy.
Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang. Kiểm tra độ mới của nội dung và triển khai nhiều thuật toán phức tạp. Nhằm đánh giá nội dung đó có liên quan đến những gì mà bạn đang tìm kiếm hay không. Nội dung là nền tảng cơ bản thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm đến website mà không phải trả tiền.
Dịch vụ SEO từ khoá uy tín sẽ chú trọng đến trải nghiệm người dùng
tăng tốc seo
Bạn có thể sở hữu nội dung tuyệt vời, nhưng nếu không quan tâm đến việc tối ưu trải nghiệm người dùng thì họ cũng sẽ nhanh chóng rời đi. Và thậm chí khách hàng sẽ không bao giờ truy cập lại trang web của bạn. Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm bằng mọi giá cố gắng không phạm phải. Do đó, xếp hạng các website có trải nghiệm người dùng tốt tất nhiên sẽ cao hơn để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm.
Vậy, điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng? Một số yếu tố quan trọng không thể phủ nhận nếu muốn tăng lượt truy cập, gồm:
+ Tốc độ tải trang nhanh, load hiệu quả.
(Nếu bạn chưa có website, AloTech sẽ giúp bạn làm web giá rẻ, chuẩn SEO, load siêu tốc. AloTech cam kết chưa có đơn vị nào trong ngành có thể cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ mà web lại chất lượng như vậy cả. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nghề, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ của chúng tôi). Hãy gọi/ chat zalo ngay 038 777 2527 để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn nhé.
+ Điều hướng liền mạch, mượt mà.
+ Không có quảng cáo nhảy ra gây khó chịu.
Người dùng đa số không có nhiều thời gian và đủ kiên nhẫn khi lướt thông tin trên Internet. Họ mong muốn có thể xem nội dung của bạn một cách nhanh chóng, điều hướng dễ dàng qua các trang khác trong website. Điều này trở nên cực kỳ quan trọng khi thiết bị di động ngày càng được sử dụng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web hàng ngày.
Am hiểu kỹ thuật SEO nhưng vẫn chú trọng đến trải nghiệm người dùng
SEO Technical có một vài yếu tố trùng lặp với trải nghiệm người dùng. Kỹ thuật SEO sẽ bao gồm các phương pháp tối ưu về phát triển website nhằm tăng tốc độ trang. Cũng như đưa ra các cân nhắc về tối ưu hóa metadata và cấu trúc điều hướng trang web. Tất cả hướng đến mục đích giúp website của bạn trở nên thân thiện hơn. Và mang đến trải nghiệm người dùng ngày càng tốt hơn.
Ngoài ra, SEO Technical còn bao gồm các công việc khác như tối ưu URL, tạo file sitemap và robots.txt, liên kết nội bộ, áp dụng các cấu trúc Schema – dữ liệu có cấu trúc vào từng trang riêng biệt trên trang web…
Các chuyên gia website phải dựa vào các phản hồi từ người dùng để cải thiện nội dung, từ khoá phù hợp
Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ dựa vào dữ liệu hành vi thu thập được từ người dùng để từ đó làm manh mối khi họ tìm kiếm thông tin. Việc này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp vào một truy vấn nhất định. Hoặc khi người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào từng kết quả. Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng rõ ràng, minh bạch. Các chuyên gia website phải dựa vào các manh mối tinh vi mà những công cụ tìm kiếm để lại để xác nhận chính xác hơn. Từ đó cải thiện nội dung, từ khoá phù hợp hơn với người dùng. Gia tăng traffic.
Backlink là gì? Vì sao backlink lại quan trọng?
Backlink là tìm kiếm, xây dựng liên kết bất kỳ trỏ đến trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm sẽ xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể, hay trang nào đang trỏ tới trang đó. Nếu bạn tạo ra nội dung tuyệt vời và mọi người coi đây là thông tin đáng tin cậy, họ sẽ muốn liên kết với bạn.
Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm còn phải xem xét chất lượng của các liên kết nhằm có thể xác định giá trị của liên kết đó. Vậy nên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra với giá trị như nhau. Nói dễ hiểu, nếu bạn có một blog về đề tài thể thao và có liên kết từ ESPN đến blog này, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung của bạn là có thẩm quyền và đủ liên quan. Tuy nhiên, nếu blog công thức nấu ăn mới của ai đó liên kết với bạn, thì blog đó sẽ không được xem là quan trọng.
Những SAI LẦM CHẾT NGƯỜI khi nói về dịch vụ SEO từ khóa
Dịch vụ SEO từ khóa gần như là “cứu tinh” đối với những doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách đưa từ khóa mình muốn lên top Google. Những lợi ích mà một đơn vị, dịch vụ SEO top 1 mang lại cho họ là rất lớn và không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn tồn tại một số quan điểm sai lầm khi nói đến công việc SEO từ khóa này. Chẳng hạn như:
Dịch vụ seo
Mọi từ khóa đều có khả năng SEO như nhau???
Tương tự như việc nghĩ rằng bất kỳ website nào cũng có thể áp dụng SEO được, nhiều người cũng hay lầm tưởng rằng tất cả các từ khóa đều có khả năng SEO dễ dàng như nhau. Thế nhưng, họ không hiểu một vấn đề là khả năng SEO của từng từ khóa sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của chính từ khóa đó.
Nói cách khác, việc này còn liên quan đến lưu lượng tìm kiếm hàng tháng cùng khả năng SEO của đối thủ. Do đó, mỗi từ khóa sẽ tồn tại sự chênh lệch về khả năng SEO. Không có gì đảm bảo được rằng mọi từ khóa đều SEO thành công.
Chỉ quan tâm SEO vào từ khóa ngắn???
Nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hay các đơn vị kinh doanh thường có xu hướng lựa chọn SEO với từ khóa ngắn. Đa phần là vì họ cho rằng, điều này sẽ giúp website của họ dễ dàng lọt top hơn. Tuy nhiên thực tế lại hoàn toàn không đúng như vậy. Từ khóa ngắn với mô tả quá chung chung, không có gì riêng biệt sẽ dễ trùng lặp với đối thủ và khả năng lên top là cực kỳ hiếm.
Chỉ áp dụng dịch vụ seo từ khoá với một vài từ khóa???
Một trong những suy nghĩ sai lầm khác về dịch vụ SEO từ khóa là thường xuyên dùng SEO chỉ cho một vài từ khóa. Việc chọn lọc số lượng ít từ khóa này sẽ khiến Google đánh giá thấp website của bạn. Vì nó ảnh hưởng đến độ tin cậy của chính website đó. Do đó, cách tốt nhất để website của bạn có thứ hạng cao, tăng mức độ nổi tiếng là phải chọn một bộ từ khóa dài, hợp lý và phân chia đầy đủ hơn.
Cứ SEO từ khóa tốt là có thể bán được nhiều hàng???
SEO được đánh giá là một trong những cách hỗ trợ hiệu quả nhất cho các hoạt động buôn bán online. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp, cửa hàng… lên top Google nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cao hơn.
Vai trò của việc SEO từ khóa là rất quan trọng và không thể phủ nhận. Nhưng trên thực tế, để bán được nhiều hàng hóa còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như chất lượng của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vv.. Do đó, bạn đừng lầm tưởng rằng chỉ cần tập trung vào SEO là có thể đạt lợi nhuận khủng.
Địa chỉ Công ty SEO từ khóa uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM?
Dịch vụ SEO mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích ngắn hạn cũng như lâu dài. Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu trên môi trường Internet. Đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Đem đến nguồn doanh thu gấp nhiều lần cho doanh nghiệp khi chỉ cần bỏ ra mức chi phí không lớn.
Một trong những đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ SEO từ khóa phải kể đến là AloTech. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp. Hỗ trợ tối đa để các bạn đạt được lợi nhuận đột phá trong môi trường online.
Ưu điểm của dịch vụ SEO từ khóa của AloTech mang lại mà các bạn cùng ngành khác không thể có là:
Điểm mạnh của dịch vụ SEO AloTech là nhận SEO hầu hết tất cả các từ khóa ở các cấp độ từ dễ, khó đến rất khó trên tất cả mọi lĩnh vực. Quá trình SEO những từ khóa khó lên top 1, 2 hay 3 diễn ra trong thời gian ngắn, với hiệu quả cao. Và mức chi phí đầu tư hợp lý để các doanh nghiệp lựa chọn tùy theo ngân sách tài chính.
Không chỉ vậy, dịch vụ SEO AloTech sẽ không nhận SEO từ khóa bừa bãi để rồi kết quả thất bại. Chỉ khi đảm bảo có đủ nhân lực và từ khóa nằm trong khả năng, chúng tôi sẽ quyết định nhận dự án của doanh nghiệp. Thực hiện nghiêm túc và chuẩn chỉnh theo từng công đoạn để mang đến hiệu quả cao nhất.
Chi phí dịch vụ SEO từ khóa tại công ty SEO từ khóa AloTech
Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ SEO nào, khách hàng luôn có xu hướng quan tâm đến chi phí. Số tiền cần bỏ ra là bao nhiêu để thuê đơn vị làm việc.
Công ty SEO từ khóa AloTech nhận được sự tin tưởng từ nhiều doanh nghiệp khi luôn báo giá rõ ràng các khoản phí. Không có sự nhập nhằng hay mập mờ trong quá trình làm việc của hai bên.
Bảng giá cụ thể của dịch vụ SEO tổng thể tại AloTech như sau:
Gói bắt đầu PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP ONLINE (Từ 7 triệu/tháng)
 • Số lượng: 50 – 70 từ khóa
 • Mục tiêu: 80% Top 10
 • Thời gian: 3 – 6 tháng
 • Cam kết có khách hàng liên hệ
 • Tạo nội dung chất lượng
 • Onpage cao cấp
 • Kế hoạch link building
 • SEO Local
 • Chăm sóc mạng xã hội
 • Báo cáo hàng tháng qua zalo/ mail
 • Chăm sóc website 247
 • Thiết kế website chuẩn SEO trọn gói chỉ 1.900.000 đồng
Gói nâng cao PHÁT TRIỂN TĂNG TỐC (Từ 10 triệu/tháng)
 • Số lượng: 70 – 100 từ khóa.
 • Mục tiêu: Top 10.
 • Thời gian: 3 – 6 tháng.
 • Cam kết có khách hàng liên hệ.
 • Tạo nội dung chất lượng.
 • Onpage cao cấp.
 • Kế hoạch link building.
 • SEO Local.
 • Chăm sóc mạng xã hội.
 • Báo cáo hàng tháng qua zalo/ mail.
 • Chăm sóc website 247.
 • Thiết kế website chuẩn SEO trọn gói chỉ 1.900.000 đồng.
 • Đăng sản phẩm giúp khách hàng (từ 20 sản phẩm trở lại).
Gói VIP CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG TRONG NGÀNH (Từ 20 triệu/tháng)
 • Số lượng: 150 – 200 từ khóa
 • Mục tiêu: Top 10
 • Thời gian: 3 – 6 tháng
 • Cam kết có khách hàng liên hệ
 • Tạo nội dung chất lượng
 • Onpage cao cấp
 • Kế hoạch link building
 • SEO Local
 • Chăm sóc mạng xã hội
 • Báo cáo hàng tháng qua zalo/ mail
 • Chăm sóc website 247
 • Thiết kế website chuẩn SEO trọn gói chỉ 1.900.000 đồng
 • Đăng sản phẩm giúp khách hàng (từ 30 sản phẩm trở lại)
Hãy gọi/ chat Zalo ngay 038 777 2527 để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi sẽ chứng minh cho các bạn thấy kết quả mà chúng tôi đã triển khai cho khách hàng. Và số tiền mà bạn đã đầu tư vào SEO tại cty chúng tôi là hoàn toàn xứng đáng.
Những lợi ích cụ thể khi lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa của AloTech
Các doanh nghiệp khi gửi gắm niềm tin vào dịch vụ SEO của AloTech sẽ rất hài lòng khi thành quả họ nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Những lợi ích thiết thực nhất bạn có thể nhận được chính là:
Tiết kiệm thời gian
Từ khóa chiếm thứ hạng cao sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế trong kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm SEO từ khóa và không biết phương pháp SEO đúng đắn, thì sẽ mất rất nhiều thời gian. Khi doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi, thời gian từ khóa lên top Google rất nhanh (khoảng 2 tháng, đã có từ khóa lên top rồi).
Tiết kiệm chi phí
Khi tiến hành SEO một từ khóa nào đó, các doanh nghiệp thường phải tuyển nhân sự chuyên môn để thực hiện. Việc này không chỉ tốn chi phí trả lương, phụ phí cho nhân viên mà còn các khoản phí khác trong quá trình làm SEO. Tuy nhiên, kết quả thì lại không đảm bảo hoàn toàn thành công và có hiệu quả.
Ngược lại, việc thuê đơn vị uy tín có chuyên môn cao như AloTech để SEO từ khóa lại là lựa chọn tối ưu nhất. Vì chúng tôi cam kết rằng hoàn toàn có thể SEO từ khóa nhanh lên top, đạt thứ hạng cao, có khách hàng, có đơn hàng trong khi chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Doanh nghiệp chỉ cần đầu tư 1 ngân sách phù hợp là đã đạt hiệu quả mong muốn.
Tỷ lệ chuyển đổi
Để tạo ra được tỷ lệ chuyển đổi, bạn nhất định phải có từ khóa mua hàng hoặc mục tiêu chuyển đổi. Nhưng không phải bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ vấn đề này. Do đó, họ thường bỏ qua và dẫn đến tình trạng tỷ lệ chuyển đổi không cao hay thậm chí là không có khách hàng sau khi đầu tư SEO.
Tại công ty SEO từ khóa AloTech, chúng tôi hơn 15 năm kinh nghiệm trong nhiều năm làm web, làm SEO nói riêng và Marketing nói chung, để giúp các doanh nghiệp có thể giải quyết vấn đề này. Kết quả đạt được là nâng cao tỷ lệ chuyển đổi như mong muốn.
Tăng traffic
Traffic của một website chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp luôn hướng tới khi đầu tư cho SEO. Nếu bạn biết cách khai thác tốt yếu tố này thì có thể tăng cơ hội bán hàng lên rất cao. Do đó, tăng traffic là một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, có rất nhiều cty SEO sử dụng mánh khóe để tăng traffic ảo để qua mặt khách hàng. Điều này thật tệ hại với doanh nghiệp của bạn.
Dịch vụ SEO từ khóa uy tín của AloTech giúp website của bạn phủ sóng rộng hơn. Xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan on top. Thu hút sự quan tâm của khách hàng để họ click vào địa chỉ trang web của bạn. Từ đó, mở ra cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.
Chúng tôi sống và làm việc theo phương châm: Tận Tâm – Tận Lực – Tận Tình. Chính vì thế, chúng tôi nói KHÔNG với traffic ảo.
Công ty SEO từ khóa tư vấn SEO tận tâm
AloTech được lựa chọn là công ty SEO từ khóa uy tín vì luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không tư vấn sai lệch hoặc lừa đảo, mập mờ để kiếm lợi. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất. Giúp ích cho việc SEO website sao cho hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nhiều nhất.
Triển khai SEO an toàn, uy tín, lành mạnh và bền vững
Khi đến với dịch vụ SEO từ khoá uy tín của AloTech, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi nói không với hình thức SEO mũ đen. Phương châm hoạt động được đặt ra luôn là SEO an toàn, lành mạnh và bền vững. Vậy nên, chúng tôi sẽ luôn tập trung về người dùng, cách backlink và xây dựng content…
Duy trì top Google lâu dài, không bị rớt top Google
Trong quá trình SEO từ khóa cho website của khách hàng, các từ khóa thường sẽ có xu hướng bị rớt top Google. Dịch vụ của chúng tôi cam kết có thể duy trì thứ hạng hiện tại cho doanh nghiệp. Đảm bảo website của bạn có traffic hàng tháng ổn định và lâu dài. Không bị ảnh hưởng hay dao động quá nhiều.
Quy trình triển khai dịch vụ SEO từ khóa google của công ty SEO từ khóa AloTech
AloTech được đánh giá cao về chất lượng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, thực hiện rõ ràng và chuẩn xác theo từng bước trong quy trình. Quá trình nhận SEO từ khóa lên top đòi hỏi phải đi theo trình tự cơ bản sau đây:
Bước 1: Kỹ thuật viên bên dịch vụ AloTech sẽ lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp, cá nhân về công việc kinh doanh của mình.
Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng thể website doanh nghiệp
Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ SEO tool để bắt đầu quá trình check tổng thể website của doanh nghiệp.
Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích những đối thủ trong top 10 đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.
Bước 4: Đưa ra các phương án SEO hiệu quả cho doanh nghiệp
Ngoài việc nghiên cứu và phân tích từ khóa, dịch vụ SEO AloTech sẽ lên phương án, số lượng backlink cần, xây dựng content, ứng dụng kỹ thuật…
Bước 5: Báo giá tổng thể khoản chi phí của dự án SEO
Nhân viên của AloTech sẽ báo cáo đầy đủ chi phí về tổng thể website, dịch vụ SEO từ khóa nói riêng để khách hàng tham khảo.
Hãy gọi/ chat zalo ngay 038 777 2527 để chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn nhé
Tầm nhìn giá trị cốt lõi
Danh mục: Hỗ trợ khách hàng, Tin tức
Tags: chi phí dịch vụ SEO, công ty seo từ khóa, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ SEO tổng thể google, dịch vụ seo từ khóa google, dịch vụ seo từ khoá uy tín, SEO từ khóa Top Google
Có thể bạn quan tâm:
---------------------------------
ketbanonline2000 đã offline
 #1  
ketbanonline2000
2/11/2022 6:28:22 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhất

Tham gia: 1/4/2020
Bài viết: 69
Đến từ: vietnam

Đánh giá: [0]
AloTech là công ty chuyên làm webmarketing online tổng thể với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nghề. Chúng tôi KHÔNG cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi MUỐN trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, cam kết lâu dài với lĩnh vực này.
Chuyên dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, làm website giá rẻ, thiết kế web doanh nghiệp, làm website bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web thời trang...
Nhận SEO từ khoá, cung cấp dịch vụ SEO từ khoá google, dịch vụ seo top google, dịch vụ seo top, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo web tổng thể, dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ seo.
Văn phòng HCM: 20 đường số 7, Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Văn phòng An Giang: 989/16A Đông Thịnh 6, P Mỹ Phước Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Văn phòng Cần Thơ: Tạp hoá Nguyễn Hường, KDC Đoàn Kết, P. Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
---------------------------------
ketbanonline2000 đã offline
 #2  
ketbanonline2000
5/11/2022 11:09:07 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhất

Tham gia: 1/4/2020
Bài viết: 69
Đến từ: vietnam

Đánh giá: [0]
Khóa học seo web thực chiến tại TpHCM
Đưa Website Lên Top Ngay Trong Khóa Học – Giữ Top Bền Vững. Khóa học seo web thực chiến sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo lâu dài và xây dựng thương hiệu rộng & bền vững.
Đôi nét về AloTech
AloTech là công ty chuyên làm webmarketing online tổng thể với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nghề. Chúng tôi KHÔNG cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi MUỐN trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, cam kết lâu dài với lĩnh vực này.
Chuyên dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, làm website giá rẻ, thiết kế web doanh nghiệp, làm website bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web thời trang…
Nhận SEO từ khoá, cung cấp dịch vụ SEO từ khoá google, dịch vụ seo top google, dịch vụ seo top, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo web tổng thể, dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ seo.
Nhận SEO từ khoá lên top google cho website
Giảng Viên hơn 15 năm Kinh Nghiệm SEO
Khóa học seo web thực chiến tại Tphcm
Giảng viên tại AloTechkinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SEO cả Whitehat & Brown Hat. Được đào tạo bài bản và đã tham gia các dự án trong và ngoài nước.
Các từ khóa SEO thành công trong các lĩnh vực như: Lĩnh vực xây dựng nội thất, bất động sản, vận chuyển quốc tế… Làm website giá rẻ, IT, thời trang cao cấp, mỹ phẩm, spa, làm đẹp, phòng khám,…
Bạn sẽ học được kinh nghiệm tối ưu Onpage để 1 loạt từ khóa lên top mà dùng ít backlink nhất có thể. Phương pháp tư duy và tối ưu bài viết kết cấu chuẩn SEO cộng hưởng là thế mạnh tại AloTech
Giáo Trình SEO Thực Tế
Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ nhưng cam kết hoàn tiền nếu không đạt KPI
Để SEO thành công bạn phải làm đúng từ đầu, nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ website và khó lòng đạt được SEO tổng thể hay SEO cộng hưởng.
Do đó giáo trình SEO tại AloTech được thiết kế từng bước (Step by step) giúp cho học viên làm theo chuẩn đã được kiểm nghiệm. AloTech cam kết sau thời gian bắt đầu SEO từ 6 đến 8 tháng bạn sẽ được website chất lượng cao. Kiên trì 1 năm bạn sẽ có website top trong ngành nếu làm đúng theo quy trình của AloTech.
Ngoài giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng. AloTech còn cung cấp cho bạn các tài nguyên SEO như website 2.0, tìm backlink chất lượng, outreach thành công. Và những website giúp bạn làm Entity.
Học Với Dự Án Thật
Sau khi bạn đã nắm được quy trình chuẩn SEO từng bước. Bạn thực hành trên chính website của bạn (nếu chưa có website, AloTech sẽ cho bạn mượn website). Bạn sẽ đo lường kết quả, đọc số liệu đưa ra định hướng tiếp theo cho website.
Vì quá trình SEO đòi hỏi thời gian để Google cập nhật. Do đó AloTech sẽ đưa ra các dự án SEO website mà chúng tôi đã thực hiện để bạn thấy được rằng lượng traffic và sự ổn định của website.
Phương thức này giúp bạn học và chỉ cần “làm theo” quy trình đã được kiểm chứng. Một dự án SEO kéo dài ít nhất là 6 tháng. Do đó bạn đã nhìn được bức tranh tổng quan. Trong quá trình bạn tự SEO thì đội ngũ AloTech sẽ hỗ trợ bạn trên Group Zalo của trung tâm.
“Nếu bạn lên TOP bằng Blackhat trong vài tháng thì có thể được, nhưng bạn SEO và website bền vững lâu dài thì đây là 1 nhiệm vụ không phải SEOer nào cũng làm được nếu thiếu kiến thức bài bản, chuyên sâu từ đầu”
KHÓA HỌC SEO WEB DÀNH CHO AI?
Dịch vụ SEO top là gì?
Khóa học đào tạo SEO web sẽ phù hợp với các bạn đang là chủ doanh nghiệp tự phụ trách mảng marketing online, nhân viên Digital Marketing của công ty, nhân viên SEO freelancer và các bạn sinh viên mới ra trường.
Đến với lớp học SEO tại AloTech bạn sẽ nhận được nhiều giá trị. Và con đường thành công với SEO mà nhiều người đang áp dụng để giảm chi phí chạy quảng cáo tìm kiếm trên Google hay quảng cáo Facebook.
Trung tâm đào tạo SEO AloTech có quy trình và hướng dẫn học viên theo phương pháp từng bước (step by step). Bạn sẽ biết được thời gian từng tháng bạn sẽ làm gì, kế hoạch thế nào cho từng dự án SEO của mình. Bạn sẽ có sẵn 1 bảng checklist những công việc.
Chương trình đào tạo khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn SEO tổng thể website một loạt từ khóa chính và từ khóa phụ sẽ cùng lên TOP. Phương pháp này còn gọi lại SEO cộng hưởng.
Trung tâm đào tạo AloTech sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước (step by step) để đạt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong SEO.
Khóa Học Seo Cộng Hưởng
Những lý do mà học viên tại TP. HCM nên chọn lựa Trung Tâm Đào Tạo SEO AloTech:
 • Lớp học SEO thực hành với chính sản phẩm của bạn, vừa học vừa làm.
 • Lớp học giới hạn số lượng học viên, được sự hỗ trợ trực tiếp giảng viên.
 • Học seo từ cơ bản đến nâng cao, học làm đúng ngay từ đầu.
 • Khóa học SEO cộng hưởng giúp bạn đưa từ khóa chính và phụ lên top đồng loạt.
 • AloTech Đào tạo SEO uy tín, nhiều học viên thành công trong các ngành cạnh tranh cao.
 • Khóa học seo web giá rẻ nhất Việt Nam.
Đào tạo SEO TPHCM – AloTech TOP Trung tâm dạy SEO Offline
AloTech được biết đến như là trung tâm dạy SEO tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và với giáo trình được thiết kế bởi những người có kinh nghiệm nhiều năm. Đặc biệt AloTech luôn luôn cập nhật kiến thức mới trong giáo trình cũng như trên website của mình.
Ngoài ra trung tâm có rất nhiều khách hàng lớn tại TPHCM đang dùng dịch vụ SEO của AloTech, do đó khóa học SEO tổng thể của AloTech hoàn toàn thực tế 100%, bạn sẽ được tiếp cận giảng viên đang là leader của công ty, những người có kinh nghiệm SEO dày dặn.
Bạn học SEO tổng thể tại AloTech sẽ nhận được không những kiến thức về SEO hiệu quả. Mà hiểu được cách vận hành của toàn bộ website từ quá trình mới bắt đầu đến xây dựng thành công.
Hãy liên hệ ngay để làm nghề SEO cũng còn khó khăn nữa. Zalo/ Hotline Tư Vấn: 0794 9999 20 Tuệ Linh
Danh mục: Câu hỏi thường gặp, Hỗ trợ khách hàng, Tin tức
Tags: đào tạo seo web, học làm seo tphcm, học seo thực chiến, học seo tổng thể, học seo tphcm, Khóa học đào tạo SEO, khóa học seo, khóa học seo web, lớp học seo, trung tâm dạy seo
AloTech là công ty chuyên làm webmarketing online tổng thể với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành nghề. Chúng tôi KHÔNG cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi MUỐN trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, cam kết lâu dài với lĩnh vực này.
Chuyên dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, làm website giá rẻ, thiết kế web doanh nghiệp, làm website bán hàng, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web thời trang...
Nhận SEO từ khoá, cung cấp dịch vụ SEO từ khoá google, dịch vụ seo top google, dịch vụ seo top, dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo web tổng thể, dịch vụ seo từ khoá, dịch vụ seo.
Văn phòng HCM: 20 đường số 7, Tân Kiểng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.
Văn phòng An Giang: 989/16A Đông Thịnh 6, P Mỹ Phước Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Văn phòng Cần Thơ: Tạp hoá Nguyễn Hường, KDC Đoàn Kết, P. Long Tuyền, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.
---------------------------------
ketbanonline2000 đã offline
 #3  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thế giới SEO/SEM » SEO On-Page » Công ty SEO từ khóa uy tín, SEO từ khóa Top Google
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:02 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

Motor cửa cổng YH  |  Motor cua cong YH
khóa cửa  |  bản lề cửa
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
Cửa kéo Đài Loan  | làm web giá rẻ  | Cua keo Dai Loan  | lam web gia re
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng