Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » CLB Âm nhạc - Thể thao - Phim ảnh » 10 thói quen của người thành công
10 thói quen của người thành công      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
win365
8/7/2021 12:38:52 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 25/1/2021
Bài viết: 196
Đến từ: viet nam

Đánh giá: [0]
thành công là ước mơ của tất cả mọi người nhưng ước mơ thôi là chưa đủ, hãy tạo cho mình thói quen. Ngạn ngữ có câu “Gieo suy nghĩ gặt hành động, gieo hành động gặt thói quen, gieo thói quen gặt tính cách, gieo tính cách gặt số phận”. Thuận lợi hay khó khăn, thất bại hay thành công là những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống. Để tăng cơ hội thành công, hãy tham khảo bài viết “10 thói quen của người thành công” chia sẻ sau đây.
Thói quen của người thành công – tìm kiếm bài học từ mọi thứ
Một trong những thói quen của người thành công bạn nên học hỏi đó là tìm kiếm bài học từ mọi thứ. Khi bạn nhìn thấy tất cả mọi thứ đều là cơ hội thì con đường đến với thành công sẽ được rút ngắn đáng kể. Hãy nỗ lực không ngừng để cải thiện và nâng cao hiểu biết của bản thân.
Tranh thủ từng giây, từng phút để “làm giàu” cho vốn kiến thức của mình. Không ngừng học hỏi chính là bí quyết dẫn đến thành công. Những người thành công không chỉ học hỏi từ sách vở, họ còn tìm kiếm kiến thức từ thực tế cuộc sống. Đó là một trong những bí quyết thành công cốt lõi của người thành đạt.
Tập trung làm một việc
Khi làm nhiều việc cùng một lúc sẽ ảnh hưởng đến não bộ, giảm trí nhớ, mất tập trung và mất thời gian để chuyển đổi giữa các việc. Giới hạn mà não của con người có thể gánh vác chỉ là hai công việc trong cùng một lúc. Những người thành công luôn tập trung làm một việc. Họ xác định được việc quan trọng nhất và sử dụng tất cả năng lượng cho công việc đó. Hãy trả lời câu hỏi công việc nào tác động nhiều nhất đến mục tiêu mà mình đã đặt ra?
Người thành công luôn giữ cân bằng giữa cuộc sống và công việc
Một trong những thói quen của người thành công là luôn giữ được sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Bạn sẽ cảm thấy chán nản, kiệt sức, mất phương hướng nếu không biết tạo sự cân bằng giữa hoạt động cá nhân và công việc. Do môi trường sống, suy nghĩ của mỗi người khác nhau, cho nên hãy tự tìm ra cách thức cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho riêng mình, nên biết cách sắp xếp công việc hợp lý, khoa học
Người thành công luôn biết cách tự hoàn thiện bản thân
Thói quen không thể không nhắc đến của người thành công đó chính là tự hoàn thiện bản thân. Những người thành công luôn suy nghĩ thời gian là vàng bạc, là tài sản quý giá cho nên chỉ dùng thời gian để giải quyết những công việc quan trọng trong đó có tự hoàn thiện bản thân. Đối với họ, tự hoàn thiện bản thân là đảm bảo cho thành công và giàu có.
Thức dậy đúng giờ và chăm sóc sức khỏe
Tạo dựng nếp sống khoa học đặc biệt là quan tâm đến sức khỏe thói quen của những người thành công. Trong suy nghĩ của họ, ngủ quá nhiều là một cách lãng phí thời gian. Người thành công luôn biết tận dụng tối đa từng giây, từng phút để theo đuổi mục tiêu và hiện thực hóa ước mơ của mình.
Những người thành công thường có thói quen ăn uống lành mạnh, thức dậy sớm và tập thể dục buổi sáng. Việc tập thể dục mỗi sáng giúp chúng ta tích lũy được rất nhiều năng lượng để hoàn thành tốt những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.
Chi tiêu hợp lý là thói quen của người thành công
Chi tiêu hợp lý là một thoi quen thanh cong mà Mindalife muốn chia sẻ. Những người thành công thường dành khoảng 10% đến 20% thu nhập để đầu tư hoặc thêm vào tài khoản tiết kiệm. Tránh bội chi là điều quan trọng giúp bạn trở nên thành công và giàu có. Đừng bao giờ tiêu nhiều hơn khoản tiền mà bạn đang kiếm ra để rồi rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.
công
Muốn có được thành công, hãy rèn luyện bản thân trở thành một người có khả năng làm nhiều hơn những gì được yêu cầu. Chắc chắn, giá trị của bạn sẽ được nâng cao nếu bạn nhiệt tình làm những việc không nằm trong nhiệm vụ của mình.
Hãy làm việc hết sức để tạo ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Người thành công luôn tìm mọi cách để vượt qua chông gai, thử thách. Họ có thể sẽ thay đổi hướng đi nhưng có một điều chắc chắn là họ luôn cố gắng hết sức, thậm chí là hơn sức để tiến về phía trước.
Ghi chép ra sổ tay là thói quen tạo nên thành công
Ghi chép công việc hoặc ý tưởng hay ho ra sổ tay là thói quen của người thành công. Richard Branson từng chia sẻ, nếu không có một quyển sổ tay ông sẽ không thể phát triển Virgin. Hay ông trùm vận tải biển người Hy Lạp – Aristotle Onassis đã nói “Luôn mang theo sổ tay ghi chép mọi thứ là bài học hàng triệu USD mà không bao giờ bạn được học tại các trường kinh doanh”.
Nói “không từ bỏ” với mọi thứ là thói quen tốt giúp bạn thành công
Sự khác biệt trong thói quen của người thành đạt và những người thất bại chính là nói “không từ bỏ” với mọi thứ. Doanh nhân James Altucher từng khuyên rằng, “Nếu điều đó khiến bạn không hài lòng, đừng từ bỏ nó dễ dàng, hãy nhớ bạn có 1.440 phút mỗi ngày để hoàn thành công việc”.
Người thành công họ không phàn nàn
Phàn nàn chỉ khiến bạn mất thời gian, năng lượng, tinh thần và cả phương hướng trong hành động. Đừng phàn nàn, kêu ca mà hãy chuyển sự tập trung vào những điều tích cực khác trong cuộc sông. Những người thành đạt không bao giờ than phiền hay phụ thuộc vào người khác, họ thường lấy khó khăn làm động lực để làm việc chăm chỉ hơn.
Jack Ma – người sáng lập tập đoàn Alibaba đã từng khuyên các bạn trẻ, đừng than thở mà hãy biết cách thay đổi bản thân để thành công.
Bạn có biết rằng, những thói quen tưởng chừng nhỏ bé lại là “nấc thang” dẫn bạn đến thành công. Mindalife cũng đã giúp bạn biết được 10 thói quen của người thành công. Bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách “Gieo thói quen nhỏ gặt thành công lớn” để biết được những mâu thuẫn trong chiến lược phát triển bản thân, lý giải vì sao các thói quen nhỏ lại có sức mạnh vô cùng to lớn và 8 quy tắc giúp tạo dựng thói quen, mang đến thành công.

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
win365 đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » CLB Âm nhạc - Thể thao - Phim ảnh » 10 thói quen của người thành công
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 3:44 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng