Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » 7+ Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín chất lượng cao
7+ Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín chất lượng cao      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hclemon1975
3/10/2023 3:44:42 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 2/6/2023
Bài viết: 85
Đến từ: TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá: [0]
Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ khám phụ khoa uy tín ở quận 6? Bạn muốn được chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách chuyên nghiệp và an toàn? Bạn đừng lo lắng, vì dưới đây là danh sách 7 bệnh viện phụ khoa quận 6 được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng xem nhé!
1. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu
Đây là một trong những phòng khám phụ khoa hàng đầu tại TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, u nang, polyp, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh hiếm muộn,… Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm và chu đáo. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người bệnh. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin cho mọi bệnh nhân.
2. Bệnh viện Đa khoa Quận 6
Bệnh viện Đa khoa Quận 6 là một cơ sở y tế công lập, có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực phụ khoa. Bệnh viện có các chuyên khoa phụ khoa tổng quát, phụ khoa sản, phụ khoa hỗ trợ sinh sản, phụ khoa ngoại,… Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình và thân thiện. Bệnh viện cũng có các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bệnh viện Đa khoa Quận 6 luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách toàn diện và hiệu quả.
3. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những bệnh viện phụ sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, thai sản, sản khoa và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện có đội ngũ các chuyên gia phụ sản có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bệnh viện cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc luôn mang đến sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc cho mọi bà mẹ và em bé.
4. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực phụ khoa. Bệnh viện có các chuyên khoa phụ khoa tổng quát, phụ khoa ung thư, phụ khoa nội tiết,… Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có tâm và có tầm. Bệnh viện cũng có các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách tốt nhất.
5. Bệnh viện Phụ sản Mekong
Bệnh viện Phụ sản Mekong là một bệnh viện phụ sản uy tín và chất lượng cao tại TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, thai sản, sản khoa và hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ phụ sản giỏi, có kinh nghiệm và tận tâm. Bệnh viện cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bệnh viện Phụ sản Mekong luôn mang đến sự an toàn, thoải mái và hạnh phúc cho mọi bà mẹ và em bé.
6. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo
Đây là một phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng cao tại quận 6, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, u nang, polyp, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh hiếm muộn,… Phòng khám có bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo là một chuyên gia phụ khoa có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Thảo luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách chu đáo và hiệu quả.
7. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Lê Thị Kim Oanh
Đây là một phòng khám phụ khoa uy tín và chất lượng cao tại quận 6, chuyên cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa như viêm nhiễm, u nang, polyp, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh hiếm muộn,… Phòng khám có bác sĩ Lê Thị Kim Oanh là một chuyên gia phụ khoa có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, giúp cho việc khám và điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Lê Thị Kim Oanh luôn quan tâm và chăm sóc sức khỏe phụ nữ một cách chu đáo và hiệu quả.
Xem thêm: https://dakhoahoancautphcm.vn/7-benh-vien-phu-khoa-quan-6-uy-tin-chat-luong-cao.html
Báo gì nói gì về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: https://vov.vn/doanh-nghiep/doanh-nghiep-24h/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-uy-tin-chat-luong-tai-tphcm-post1028914.vov
Báo gì nói gì về phòng khám đa khoa Hoàn Cầu: https://tienphong.vn/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-quan-5-tphcm-them-dia-chi-tot-cho-nguoi-benh-post1546383.tpo

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hclemon1975 đã offline
 #1  
vinh.logicwebvn
16/10/2023 5:05:43 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 27/12/2022
Bài viết: 15
Đến từ: Hải phòng

Đánh giá: [0]
Phòng Khám Đa Khoa Lê Lơi tọa lạc tại Vinh, Nghệ An là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng nhất tại địa phương. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ khám và điều trị bệnh phụ khoa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất!

Phòng Khám Đa Khoa Lê Lợi
✪ Phòng Khám Chuyên Nam Khoa - Phụ Khoa - Nghệ An✪
Địa chỉ: 99 Lê Lợi - TP Vinh - Nghệ An
Địa chỉ mail: phongkhamleloi.nghean@gmail.com
Hotline: 039 863 8725
Giờ khám bệnh: 7h30 đến 19h30 tất cả các ngày trong tuần, không ngày nghỉ.
Website: https://dakhoaleloi.com/
Facebook: ​https://www.facebook.com/tuvandakhoaleloitpvinh/ ​​​


---------------------------------
 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phát 

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
vinh.logicwebvn đã offline
 #2  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Sức khỏe và đời sống » Dịch vụ Y TẾ » 7+ Bệnh viện phụ khoa quận 6 uy tín chất lượng cao
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 1:30 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng