Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » CLB Âm nhạc - Thể thao - Phim ảnh » Hướng dẫn sử dụng đồ chơi hậu môn cho người mới
Hướng dẫn sử dụng đồ chơi hậu môn cho người mới      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Vsextoy
28/6/2023 10:24:48 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng


Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 23/6/2023
Bài viết: 53
Đến từ: VSEXTOY

Đánh giá: [20]

VSEXTOY
Thứ Ba, 27/06/2023
Gần như mỗi khi khám phá các hoạt động tình dục mới, câu hỏi tự nhiên đặt ra trong đầu bạn là: Liệu tôi có thể thử điều này trong khi quan hệ tình dục? Và điều tương tự cũng đúng với việc sử dụng đồ chơi hậu môn.
Nhưng đừng cho rằng đó chỉ là một ý tưởng "lập dị". Thực tế là sử dụng đồ chơi hậu môn trong quan hệ tình dục có thể làm cho trải nghiệm tình dục của bạn trở nên tuyệt vời hơn, cực khoái đạt được cũng mạnh mẽ hơn!
Vì vậy hãy đọc kỹ bài viết Hướng dẫn sử dụng đồ chơi hậu môn cho người mới này nhé
Đồ chơi hậu môn là gì? | Các bước chuẩn bị | Cách cắm đồ chơi vào hậu môn | Cách rút đồ chơi khỏi hậu môn | Sử dụng đồ chơi hậu môn cho nam giới | Sử dụng đồ chơi hậu môn cho nữ giới | Kích thích hậu môn bằng miệng | Tư thế quan hệ khi sử dụng đồ chơi hậu môn | Thay đổi nhiệt độ cho đồ chơi hậu môn | Thử bịt mắt rồi sử dụng đồ chơi hậu môn | Thử chơi trò nhập vai với đồ chơi hậu môn | Cuối cùng hãy để trí tưởng tượng bay xa
Đồ chơi hậu môn là gì?
Đồ chơi hậu môn là những sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong việc kích thích khu vực hậu môn và mang lại thú vui tình dục. Đây không phải là một loại đồ chơi cụ thể mà bạn phải sử dụng, mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào tùy theo sở thích của mình.
Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý. Như thường lệ, đối với bất kỳ đồ chơi hậu môn nào bạn sử dụng trong quan hệ tình dục, nó nên có một cơ sở để ngăn nó bị hút hoàn toàn vào hậu môn của bạn. Tuy nhiên, không tất cả các cơ sở được tạo ra bằng cách như nhau. Các cơ sở tròn, rộng có thể gây ra tiếng kêu nếu bạn thực hiện các động tác di chuyển nhiều.
Tùy thuộc vào hoạt động tình dục của bạn, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng đồ chơi với đế nhỏ. Điều này giúp nó phù hợp gọn giữa hai má hậu môn của bạn, giảm ma sát với da.
Kích thước của đồ chơi hậu môn cũng có thể là một yếu tố quan trọng, phụ thuộc vào mức độ chủ động của bạn trong hoạt động tình dục. Nếu bạn có các động tác di chuyển nhiều hoặc thực hiện quan hệ tình dục mạnh mẽ, một đồ chơi lớn có thể gây khó chịu.
Tuy nhiên, quan trọng nhất là lựa chọn đồ chơi hậu môn phù hợp với sở thích và thoả mãn của bạn. Hãy thử nghiệm và khám phá để tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn và đảm bảo sử dụng chúng theo hướng dẫn và an toàn.
Đồ chơi hậu môn được dụng trong việc kích thích khu vực hậu môn và mang lại thú vui tình dục
Các bước chuẩn bị
Để chuẩn bị cho việc sử dụng sex toys hậu môn trong quan hệ tình dục, có một số bước bạn cần làm. Dưới đây là một số gợi ý:
Chuẩn bị về vệ sinh
Nhiều người thích tắm trước khi bắt đầu trải nghiệm. Hãy chắc chắn làm sạch vùng hậu môn để đảm bảo không có chất phân còn lại trên đồ chơi hậu môn. Ngoài ra, việc sử dụng nước nóng có thể giúp thư giãn cơ bắp, làm cho việc chèn đồ chơi hậu môn dễ dàng hơn.
Nói chuyện trước khi bắt đầu
Trước khi bắt đầu sử dụng đồ chơi hậu môn trong quan hệ tình dục, hãy ngồi xuống và thảo luận với đối tác của bạn về những gì bạn cả hai muốn thực hiện. Điều này giúp cả hai bạn thoải mái hơn và không có bất ngờ không mong đợi.
Thiết lập từ an toàn
Bạn có thể đồng ý sử dụng từ an toàn để ngừng lại ngay lập tức nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Đây sẽ là một từ không liên quan đến tình dục mà bạn có thể sử dụng khi cần dừng lại. Điều này giúp đảm bảo mỗi người trong cặp đôi có thể dừng lại bất kỳ lúc nào, đặc biệt nếu có bất kỳ sự không thoải mái hay tổn thương nào.
Tạo không gian tận hưởng
Cuối cùng, hãy tạo một không gian thư giãn và tận hưởng bằng cách xem những bộ phim hoặc đọc những câu chuyện tình dục yêu thích của bạn. Điều này giúp tạo cảm xúc và sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm đồ chơi hậu môn của bạn.
Lưu ý rằng việc chuẩn bị và giao tiếp trong quan hệ tình dục là rất quan trọng. Đảm bảo rằng bạn và đối tác của mình đều thoải mái và hiểu rõ về những gì bạn muốn thực hiện.
Lưu ý rằng việc chuẩn bị và giao tiếp trong quan hệ tình dục là rất quan trọng
Cách cắm đồ chơi vào hậu môn
Khi cắm đồ chơi vào hậu môn, hãy nhớ những điều sau đây:
Gel bôi trơn
Luôn luôn sử dụng đủ lượng chất bôi trơn để giảm ma sát và tăng sự thoải mái. Hậu môn không tạo ra dịch tự nhiên như âm đạo, vì vậy bôi trơn là rất quan trọng.
Kích thích và mở rộng
Trước khi cắm đồ chơi vào, hãy sử dụng ngón tay hoặc các phương pháp kích thích khác để làm mềm và mở rộng cơ hậu môn. Điều này giúp cơ thể chuẩn bị và thích nghi với việc cắm đồ chơi.
Cắm đồ chơi
Đặt đồ chơi vào vùng hậu môn và cắm nó dần dần. Bắt đầu bằng cách đưa phần rộng nhất vào và nghiêng đồ chơi để một bên của nó trượt vào bên trong hậu môn. Tiếp theo, nhẹ nhàng hướng đồ chơi lên khoảng 45 độ và thực hiện các chuyển động quay đi quay lại nhẹ nhàng. Điều này giúp đồ chơi trượt vào vị trí một cách dễ dàng.
Thư giãn và không ép buộc
Nếu bạn gặp đau đớn hoặc khó chịu, hãy ngừng lại và không ép buộc. Thư giãn cơ hậu môn và hít thở sâu để giúp cơ thể mở rộng. Đừng bỏ qua cảm giác của mình và luôn lắng nghe cơ thể.
Quan trọng nhất, hãy chú ý đến sự thoải mái của bạn và không làm bất cứ điều gì mà bạn không muốn. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ đau đớn hay không thoải mái nào, hãy dừng lại và thảo luận với đối tác của bạn. Tận hưởng trải nghiệm và luôn đặt sự an toàn và sức khỏe lên hàng đầu.
Quan trọng nhất, hãy chú ý đến sự thoải mái của bạn và không làm điều gì bạn không muốn
>>> Xem thêm : Đánh giá và so sánh các loại đồ chơi hậu môn phổ biến
Cách rút đồ chơi khỏi hậu môn
Khi gặp khó khăn trong việc rút đồ chơi ra khỏi hậu môn, hãy áp dụng những cách sau để giúp dễ dàng rút nó:
Nhẹ nhàng rút ra
Sử dụng một tay để giữ chân đế của đồ chơi và nhẹ nhàng kéo nó ra. Hãy đảm bảo bạn đang thực hiện động tác nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương hậu môn.
Hít vào và thở ra
Hít một hơi thật sâu và chậm, sau đó thở ra một cách chậm rãi. Khi thở ra, cố gắng tạo ra một chuyển động giống như khi bạn đi vệ sinh. Điều này có thể giúp cơ thể tự nới lỏng và giảm đau khi rút đồ chơi ra.
Nghiêng đồ chơi
Nếu đồ chơi không dễ dàng trượt ra, hãy thử nghiêng nó xuống góc 45 độ. Điều này tương tự như khi bạn cho đồ chơi vào. Khi một bên của đồ chơi bắt đầu trượt ra, hãy giữ góc nghiêng và tiếp tục rút cho đến khi bạn có thể loại bỏ hoàn toàn đồ chơi.
Nếu bạn gặp khó khăn lớn trong việc rút đồ chơi hậu môn hoặc cảm thấy đau đớn, hãy dừng ngay lập tức và tìm kiếm sự trợ giúp y tế.
Nếu bạn gặp khó khăn lớn trong việc rút đồ chơi hậu môn hãy tìm kiếm sự trợ giúp y tế
Sử dụng đồ chơi hậu môn cho nam giới
Sử dụng đồ chơi tình dục hậu môn có thể mang lại nhiều khoái cảm cho nam giới. Đối với nam giới, kích thích hậu môn và tuyến tiền liệt có thể tạo ra những trạng thái cực khoái mạnh mẽ.
Tuyến tiền liệt là một phần quan trọng của cơ quan sinh dục nam, và kích thích nó có thể mang lại những trải nghiệm cực khoái đặc biệt. Đồ chơi hậu môn có thể kích thích khu vực này và tăng cường cảm giác tình dục cho nam giới.
Việc đeo đồ chơi hậu môn cũng có thể có những tác động tích cực khác. Nó có thể giúp tăng cường cương cứng của dương vật và làm cho nó mạnh mẽ hơn, đồng thời có thể làm cho xuất tinh mạnh mẽ hơn. Điều này có thể đem lại sự thỏa mãn tình dục cao hơn cho nam giới.
Kích thích tuyến tiền liệt có thể mang lại những trải nghiệm cực khoái đặc biệt
Sử dụng đồ chơi hậu môn cho nữ giới
Quan hệ tình dục có thể mang lại nhiều lợi ích cực khoái cho phụ nữ. Việc sử dụng đồ chơi hậu môn trong quan hệ cũng có thể mang đến sự kích thích và thoải mái cho nữ giới.
Đối với phụ nữ, kích thích từ hậu môn có thể tạo ra cảm giác cực khoái mạnh mẽ. Điều này là do có một mạng lưới dây thần kinh trong khu vực này, và việc kích thích nó có thể tạo ra những trạng thái đáng kinh ngạc.
Sử dụng đồ chơi hậu môn cũng có thể tác động đến cảm giác trong âm đạo của phụ nữ. Kích thích hậu môn có thể kích thích các khu vực sâu hơn trong âm đạo và tăng cường cực khoái. Điều này có thể mang lại trải nghiệm tình dục đa chiều và độc đáo cho phụ nữ.
Ngoài ra, việc đeo đồ chơi hậu môn có thể làm cho âm đạo trở nên chặt chẽ hơn. Áp lực từ đồ chơi hậu môn có thể làm cho thành phía sau của âm đạo cảm thấy sự ép buộc, từ đó tạo ra cảm giác chặt hơn. Điều này có thể làm tăng cường sự thỏa mãn tình dục cho cả phụ nữ và nam giới, vì cảm giác âm đạo chặt chẽ thường làm cho quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn.
Việc sử dụng đồ chơi hậu môn có thể mang đến sự kích thích và thoải mái cho nữ giới
Kích thích hậu môn bằng miệng
Kích thích hậu môn bằng miệng là một trải nghiệm tình dục mới lạ và có thể mang lại những khoái cảm mới mẻ cho cả bạn và đối tác của bạn.
Việc sử dụng lưỡi có thể mang đến cảm giác mới mẻ và dữ dội. Khi kết hợp lưỡi với đồ choi hậu môn, bạn có thể trải nghiệm một cực khoái đặc biệt và tăng cường sự kích thích của mình.
Một trong những lợi ích của việc kích thích hậu môn bằng miệng là bạn không cần phải di chuyển nhiều. Điều này có thể làm giảm áp lực và tạo sự thoải mái cho những người mới bắt đầu hoặc những người chưa quen với việc đeo đồ chơi hậu môn. Bạn có thể ngồi yên và để đối tác của mình hưởng thụ bạn, trong khi bạn tận hưởng sự hưng phấn và niềm vui của mình.
Kết hợp lưỡi với đồ choi hậu môn, bạn có thể trải nghiệm một cực khoái đặc biệt
Tư thế quan hệ khi sử dụng đồ chơi hậu môn
Có nhiều tư thế và góc độ khác nhau bạn có thể thử nghiệm và tìm ra những tư thế phù hợp và tạo cảm giác thoải mái và thú vị cho cả bạn và đối tác của bạn. Dưới đây là một số tư thế thông dụng để thử khi sử dụng đồ chơi hậu môn:
Doggy style (Tư thế chó)
Bạn hoặc đối tác của bạn nằm ở tư thế chó, còn được gọi là "kiểu chó", trong khi bạn thực hiện quan hệ tình dục hậu môn. Tư thế này cho phép góc tiếp cận thuận tiện và cung cấp sự sâu và kích thích cho hậu môn.
Missionary (Tư thế nằm phẳng)
Bạn hoặc đối tác của bạn nằm phẳng trên lưng, trong khi bạn đứng hoặc nằm phía trên và thực hiện quan hệ tình dục hậu môn. Tư thế này cho phép sự kết nối trực tiếp và tiếp cận dễ dàng.
Side lying (Tư thế nằm nghiêng)
Cả bạn và đối tác của bạn nằm nghiêng về một bên, với bạn hoặc đối tác của bạn nằm phía trên và thực hiện quan hệ tình dục hậu môn. Tư thế này có thể cung cấp sự thoải mái và tiếp cận dễ dàng.
Cowgirl/Reverse cowgirl (Tư thế ngựa/ ngựa ngược)
Bạn hoặc đối tác của bạn ngồi trên và điều khiển quan hệ tình dục hậu môn. Bạn có thể điều chỉnh tư thế và góc độ để tạo ra sự kích thích và thoải mái tốt nhất.
Có nhiều tư thế và góc độ khác nhau bạn có thể thử nghiệm và tìm ra những tư thế phù hợp
>>> Xem thêm : Cách chọn mua đồ chơi hậu môn an toàn và chất lượng
Thay đổi nhiệt độ cho đồ chơi hậu môn
Thưởng thức đời sống tình dục không chỉ dựa vào các tư thế tự nhiên. Còn có rất nhiều cách khác để mang lại sự đa dạng và thú vị cho trải nghiệm tình dục của bạn, đặc biệt khi bạn thích sử dụng đồ chơi hậu môn...
Bạn đã từng nghĩ đến việc thay đổi nhiệt độ cho đồ chơi của mình? Một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng sáp nến và đá viên.
Tăng giảm nhiệt độ có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác khi bạn sử dụng đồ chơi hậu môn, đem lại những trải nghiệm tình dục đáng nhớ mà bạn khó quên! Hãy thử và khám phá sự phấn khích của việc thay đổi nhiệt độ khi sử dụng đồ chơi hậu môn và truyền cảm hứng mới vào cuộc sống tình dục của bạn!
Hâm nóng đồ chơi hậu môn
Để mang đến trải nghiệm thú vị khi sử dụng đồ chơi hậu môn, hâm nóng chúng là một phương pháp đơn giản và hấp dẫn. Chỉ cần đặt em nó vào một bát nước ấm hoặc nóng trong vài phút.
Nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi đề cập đến việc ấm áp chứ không bao giờ sử dụng nước sôi để làm nóng đồ chơi của bạn. Vì cơ thể chúng ta rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, đặc biệt là cơ hậu môn - một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể.
Nếu bạn tăng nhiệt độ đồ chơi hậu môn gần ngưỡng nhiệt độ của nước sôi, sẽ gần như chắc chắn gây nguy hiểm cho bạn!
Thay vào đó, hãy làm nóng em nó từ từ, đều đặn kiểm tra nhiệt độ của nó. Nếu nó vẫn cảm thấy lạnh, hãy làm thêm nước nóng và thử lại. Mặc dù có thể mất vài lần thử để tìm được nhiệt độ lý tưởng mà bạn thích, nhưng cũng tốt hơn là sảy ra tai nạn không mong muốn.
Có lúc bạn có thể nghe mọi người nói rằng hâm nóng đồ chơi bằng lò vi sóng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn ngừng lại ngay lập tức! Vi sóng tạo ra nhiệt độ cao rất nhanh (có thể gây bỏng cơ hậu môn), và còn có thể làm chảy đồ chơi hậu môn của bạn!
Trước khi hâm nóng bất kỳ đồ chơi hậu môn nào, hãy tham khảo hướng dẫn kèm theo và đảm bảo rằng chúng thích hợp để làm nóng với nhiệt độ an toàn. Một số đồ chơi hậu môn không chịu được nhiệt độ cao, vì vậy ngay cả khi bạn hâm nóng từ từ trong nước ấm, chúng vẫn có thể cong vênh và tan chảy. Hãy luôn đảm bảo an toàn và thận trọng trong việc tận hưởng sự ấm áp của đồ chơi hậu môn!
Làm mát đồ chơi hậu môn
Ngoài việc làm ấm, bạn cũng có thể làm mát đồ chơi hậu môn một cách đơn giản. Dưới đây là một số gợi ý để tạo sự mát mẻ cho trải nghiệm của bạn.
Cách đơn giản nhất là đặt một vài viên đá vào bát nước, sau đó đặt đồ chơi hậu môn vào bên trong. Sử dụng nước giúp tránh tình trạng lạnh quá nhanh và bạn có thể thêm đá để điều chỉnh nhiệt độ nếu cần.
Bạn cũng có thể đặt em nó vào tủ lạnh! Hãy đảm bảo rằng bạn thông báo cho người bạn cùng chung phòng biết về điều này, hoặc giấu em nó bên trong một đồ vật khác để đảm bảo không gây bất kỳ phiền toái nào!
Có thể bạn tự hỏi liệu việc đặt đồ chơi hậu môn trong tủ đông có phải là ý tưởng tốt không. Nhưng nói chung, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên làm điều này, vì nhiệt độ của tủ đông thấp hơn rất nhiều so với ngăn mát của tủ lạnh. Một số đồ chơi hậu môn có motor rung hoặc chip điều khiển từ xa sẽ không chịu được nhiệt độ này.
Tăng giảm nhiệt độ có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác khi bạn sử dụng đồ chơi hậu môn
Thử bịt mắt rồi sử dụng đồ chơi hậu môn
Thử trải nghiệm cảm giác bịt mắt và sử dụng đồ chơi hậu môn có thể tăng thêm phần kích thích. Vsextoy gợi ý để thực hiện ý tưởng này.
Đầu tiên, hãy chọn một đồ chơi hậu môn có tính năng rung, còn được gọi là máy rung hậu môn. Sau khi cắm nó vào, bạn có thể giao chiếc điều khiển cho đối tác của mình. Bằng cách bịt mắt, bạn sẽ không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra, tạo ra một sự kỳ diệu và hứng thú khi mỗi lần đối tác đổi tần số rung. Bạn sẽ bị ngạc nhiên và thú vị bởi cảm giác thoải mái và kích thích mà rung đem lại!
Trong quá trình này, hãy luôn đảm bảo rằng bạn và đối tác của bạn đều thoải mái và đã thỏa thuận trước đó về việc sử dụng đồ chơi tình dục và bịt mắt. Giao tiếp và sự đồng ý là quan trọng để đảm bảo một trải nghiệm tốt và an toàn cho cả hai.
Thử trải nghiệm cảm giác bịt mắt và sử dụng đồ chơi hậu môn có thể tăng thêm phần kích thích
Thử chơi trò nhập vai với đồ chơi hậu môn
Nhập vai mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau, từ mối quan hệ phục tùng/chịu sai khiến đến các cảnh BDSM hứa hẹn, và cả nhập vai động vật để tạo niềm vui và sự chơi đùa. Và may mắn thay, sextoy kích thích hậu môn dành cho cả nam và nữ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả những trường hợp trên.
Trong mối quan hệ phục tùng/chịu sai khiến và BDSM, việc yêu cầu người phục tùng đeo sextoy hậu môn là điều không lạ. Đây thường là biểu tượng của quyền lực giữa hai người, vì vậy thậm chí khi người phục tùng không thể nhìn thấy, việc cắm sextoy vẫn nhắc nhở về đối tác của họ.
Một số người muốn đẩy xa hơn, sử dụng sextoy kích thích hậu môn như một hình thức chính sách bảo hiểm. Khi ở bên ngoài, người phục tùng phải luôn cắm sextoy. Điều này ngăn họ tham gia hoạt động tình dục với đối tác khác.
Thậm chí bạn còn có thể kết hợp chức năng rung và kích điện để khám phá các trạng thái đau đớn thường thấy trong các mối quan hệ BDSM!
Petplay và nhập vai động vật là nơi sextoy hậu môn thực sự tỏa sáng. Đính kèm một đuôi mông được thiết kế theo các loài động vật khác nhau, và đeo sextoy, tai và thậm chí cổ áo, bạn sẽ thật sự xâm nhập vào tư duy của con vật mà bạn lựa chọn.
Những phụ kiện này thay đổi cách nhìn của bạn và thậm chí có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn bình thường! Cuối cùng, rất nhiều trong số chúng ta đã tưởng tượng về việc nhân cách hóa động vật trong các bộ phim hoạt hình hoặc chương trình truyền hình, và giờ đây bạn có thể thực hiện điều đó thực tế!
Việc yêu cầu người phục tùng đeo sextoy hậu môn là điều không lạ
Cuối cùng hãy để trí tưởng tượng bay xa
Trí tưởng tượng là một yếu tố quan trọng trong việc khám phá và trải nghiệm tình dục. Dù chúng ta chỉ đề cập đến một số cách thông thường, thực tế là không giới hạn trong việc sáng tạo và tìm kiếm những điều mới mẻ.
Hãy luôn mở lòng và thử những ý tưởng mới! Bạn không bao giờ biết, có thể bạn sẽ khám phá ra một tư thế hoặc trải nghiệm tình dục độc đáo mà bạn không thể tưởng tượng trước đây.
Quan trọng nhất là lắng nghe và tôn trọng nhau trong quá trình khám phá. Luôn thảo luận và đặt các giới hạn, và hãy đảm bảo rằng cả hai bạn đều thoải mái và đồng ý với những gì đang diễn ra.
Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay cao, và hãy sẵn sàng khám phá và tìm ra những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất cho riêng bạn!
Khám phá thêm các mấu mã đồ chơi hậu môn đa dạng tại đây : https://vsextoy.vn/do-choi-hau-mon
---------------------------------
Nhà phân phối sex toy đồ chơi tình dục cho người lớn, Sextoy Nam Nữ Les và Gay

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
Vsextoy đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » CLB Âm nhạc - Thể thao - Phim ảnh » Hướng dẫn sử dụng đồ chơi hậu môn cho người mới
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 2:20 PM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng