Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Trao đổi, mua bán » Mua-bán » Đồ gia dụng » hút mùi đúng phong thủy
hút mùi đúng phong thủy      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
huong98
28/4/2021 10:52:00 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Chuyên nghiệp

Tham gia: 8/1/2018
Bài viết: 432
Đánh giá: [0]
Được Cảm ơn: 1 lần
s

Bếp ăn nên được đặt ở vị trí "tọa hung hướng cát" và khí dương mà lửa bếp sinh ra có thể điều hòa các loại khí ăn hại khác giúp cải thiện được phong thủy của căn nhà một cách hiệu quả. Khu vực nhà bếp luôn được xem xét để an vị trong một vị trí tiện lợi nhất trong ngôi nhà, nơi đảm bảo 3 yếu tố: Sự bí mật, dễ ợt cho sinh hoạt và phải là khu vực tốt của căn nhà. Nhà bếp là nơi mang nguồn năng lượng HỎA, có thể tiêu diệt các nguồn năng lượng tích cực đây là một khu vực năng lượng phong thủy hoạt động rất mạnh vậy cách đặt hướng bếp thế nào để đảm bảo chuẩn phong thủy nhằm mang lại tài - lộc- sức khỏe cho gia chủ hãy cùng chúng tôi BẾP NAM ANH đi mày mò.

1) tìm hiểu về phong thủy trong nhà bếp.

1.1) Đặt bếp đúng phong thủy có ý nghĩa gì?

Nhà bếp là nơi mang nguồn năng lượng sống cho gia đình của chúng ta. Nhà bếp còn được ví như bao tử nhân loại. Bếp là nơi mang lại cho gia đình những khoảnh khắc quây quần, đoàn tụ bên nhau. Cùng nhau sử dụng bữa ăn sau ngày dài làm việc khó nhọc, giúp gắn kết tình cảm, kết hợp trong gia đình. Nên người Việt ân cần đến phong thủy nhà bếp để mang tài lộc, vượng khí cho mọi thành viên. Nhà bếp còn là nơi giữ lửa cho gia đình, cung ứng nguồn nhiên liệu cho cục bộ gia đình. Bếp cũng chính là nguồn tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong cuộc sống. Bố trí phong thủy nhà bếp có lí với mệnh gia chủ là cần thiết. Cũng bởi thế nhưng mà khi chọn lựa bếp từ - bếp điện từ - bếp ga cho phòng bếp quý khách nên khám phá kĩ phong thủy để đặt bếp chuẩn hướng.

1.2) Đặt hút mùi đúng phong thủy có ý nghĩa gì?

Máy hút mùi trong bếp được đặt nhất mực không thể di chuyển cho nên nhưng mà khi tuyển lựa, một tiêu chí cần thiết không chỉ là chọn một bộ máy hút mùi bền, đẹp nhưng còn phải bố trí chúng hợp với phong thủy nhà bếp, hòa hợp với tủ bếp sản xuất một không gian không chỉ đẹp nhưng còn hợp với phong thủy.

Khi máy hút mùi được đặt ở các vị trí sinh cát cho căn nhà thì sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút mùi mà được gia tăng rất nhiều lần. Trái lại, nếu máy hút mùi được đặt tại các hướng “tuyệt mệnh”, “ngũ quỷ”, “lục sát” hay rủi ro nằm tại các hướng hung như “ngũ hoàng”, “nhị thất” thì thứ được tăng cường sức mạnh lại chính là sát khí.

2) Cách đặt bếp, hút mùi hợp phong thủy cho nhà bếp.

2.1) Cách đặt bếp hợp phong thủy.

Vậy, đặt bếp trong nhà như nào là tốt nhất? Bếp Nam Anh xin san sớt một số cách tính hướng bếp hợp phong thủy nhà bếp :

+ Cửa phòng bếp: Tùy cửa cái thuộc đông hay tây cục nhưng đặt bếp. Cửa đông thì đặt bếp ở đông, cữa tây thì đặt bếp ở tây.

nghĩa là nhà bếp có cùng cục với cửa là nhà bếp tốt. Ví du: nhà hướng đông, cửa cái mở ở bên trái – cung Cấn. Cấn thuộc tây tư cung thì hướng nhà bếp phải chọn đặt ở các cung Càn, Khôn, Đoài. Dù rằng nhà hướng đông thuộc đông tư hướng. Nếu nhà bếp cũng có cửa bếp thì cửa bếp cũng nên mở tại các cung cùng đông hay tây cục với cửa cái. Bếp tốt càng thêm tốt. Điều này quả không đơn giản là vì khi chọn hướng bếp theo tuổi ứng với một cung có cùng cục với cửa cái rồi thì cửa bếp rất khó nhưng mà được cùng cung. Hậu thiên bát quái, Càn Đoài Cấn Khôn thuộc Tây tư, Tốn Ly Chấn Khảm thuộc Đông tư.

+ Nhà bếp: Tùy cửa cái thuộc đông hay tây cục nhưng mà đặt bếp. Cửa đông thì đặt bếp ở đông, cữa tây thì đặt bếp ở tây.

tức thị nhà bếp có cùng cục với cữa là nhà bếp tốt. Ví du: nhà hướng đông, cửa cái mở ở bên trái – cung Cấn. Cấn thuộc tây tứ cung thì nhà bếp phải chọn đặt ở các cung Càn, Khôn, Đoài. Mặc dù nhà hướng đông thuộc đông tư hướng. Nếu nhà bếp cũng có cửa bếp thì cửa bếp cũng nên mở tại các cung cùng đông hay tây cục với cửa cái. Bếp tốt càng thêm tốt. Điều này quả không đơn giản là bởi vì khi chọn được một cung có cùng cục với cửa cái rồi thì cửa bếp rất khó mà được cùng cung. Hậu thiên bát quái, Càn Đoài Cấn Khôn thuộc Tây tứ, Tốn Ly Chấn Khảm thuộc Đông tứ

+ Hướng bếp: Hướng bếp là hướng lưng của người nấu bếp. Lưng của người nấu quay về hướng nào, hướng đó là hướng bếp. Người đông mệnh phải dùng bếp đông hướng. Người tây mệnh phải dùng bếp tây hướng. Người đông mệnh sử dụng bếp tây hướng hay người tây mệnh sử dụng bếp đông hướng thì sự dinh dưỡng không đươc ích lợi, dễ bị bệnh tật, hay đau yếu….

- Cửa nhà wc nhìn thẳng ra bếp, điều này là tối kỵTrong một ngôi nhà, địa điểm và hướng bếp rất cần thiết. Không ít nhà vị trí của bếp được đặt ngay dưới nhà vệ sinh hoặc ngay dưới bồn tắm. Ở các vị trí này dù bếp có thừa kiết du niên đi nữa thì bếp tốt cũng biến thành xấu.

2.2) Cách đặt hút mùi hợp phong thủy.

Máy hút mùi ngày càng được lưu ý dùng hiệu quả trong mọi căn bếp của từng gia đình. Máy hút mùi vốn mang đặc tính “động” cho nên việc chọn lựa hướng lắp đặt máy hút mùi cho hợp tính “động” của phong thủy là điều quan trọng. Chức năng của Máy hút mùi là thông qua sự chuyển động của các cánh quạt, hút hết không khí bẩn ra khỏi phòng. Như vậy, cùng lúc chúng ta có được nhị yếu tố:

– yếu tố động: yếu tố này dĩ nhiên là bởi sự chuyển động của các cánh quạt tạo nên.

– yếu tố khí: Là khí bị máy hút ra ngoài.

Trong Huyền học, động lực học và khí học là nhị lý thuyết cực kì quan trọng. Nếu nắm chắc nhị lý thuyết này, thậm chí sẽ có thể đổi mới hẳn số mệnh.

Trong phong thủy, “động” là thuộc dương, có ý nghĩa mở rộng, tăng cường…vì thế, rất nhiều nhà phong thủy đã tận dụng các thứ “động” để đẩy mạnh sức mạnh của một hướng nào đó, chả hạn như bể cá ( trong đó cá và nước đều là những thứ có đặc tính động) hoặc đồng biển báo thức với con lắc hoạt động không kết thúc.

Từ đó có thể thấy, đặc tính “động” của máy hút mùi rất hợp với lý lẽ “động” trong phong thủy. Vì vậy, Máy hút mùi một mực phải được đặt ở hướng cát của căn nhà như: hướng sức sống, hướng diên niên, hướng thiên y trong bát trạch của Cửu bà xã tinh. Sức mạnh của các hướng này nhờ “động” của máy hút bụi nhưng được tăng nhanh

---------------------------------
https://bepnamanh.com/
https://noithatphuongdong.vn/m/phong-xong-hoi
 

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
huong98 đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Trao đổi, mua bán » Mua-bán » Đồ gia dụng » hút mùi đúng phong thủy
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 1:53 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng