Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự » Lễ khởi công dự án biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng
Lễ khởi công dự án biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
hienmeo93
12/3/2017 8:37:10 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Bán chuyên nghiệp

Tham gia: 30/5/2016
Bài viết: 121
Đến từ: bắc ninh

Đánh giá: [0]
Ngày 2/12, tại phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, đơn vị Cổ phần Đầu tư xây dựng thương mại Sông Hồng đã tổ chức lễ bắt đầu thực hiện dự án khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng. Trước đó, dự án “Khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng” thuộc khu dân cư số 2 – phường Hoàng Văn Thụ – thành phốThái Nguyên được UBND tỉnh Thái Nguyên duyệt tại chọn lựa số 2580 năm 2009.

>>> thông tin dự án Vincity Hà Nội

đến dự lễ bắt đầu xây dựng có đồng chí Trần Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ xây dựng, chỉ huy Tổng công ty Sông Hồng, Bộ xây dựng; về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Phạm Xuân Đương - Ủy viên TW Đảng, bí thư tỉnh ủy, đoàn trưởng Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; đồng minh Dương Ngọc Long - Phó bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh; đại diện các sở, ban chuyên ngành, chính quyền và người dân vị trí trong vùng liên quan của dự án.

Phường Hoàng Văn Thụ là phường trọng tâm của thành phốThái Nguyên. nhưng rất lâu rồi, quá trình đô thị hóa của phường chỉ diễn ra ở giáp giới với các tuyến đường lớn như Hoàng Văn Thụ, lương Ngọc Quyến, Bắc Kạn. Với mục tiêu góp phần vào chủ trương chung của tỉnh trong việc đương đại hóa thành phố, upgrade môi trường sống trên địa bàn Thái Nguyên, xóa bỏ những địa điểm tại đô thị hóa yếu kém nằm ngay giữa Trung chân tình phố, quy hoạch 1/500 khu vực phần lõi phường Hoàng Thụ đã được công ty Cổ phần Đầu tư thi công thương mại Sông Hồng lập và trình các cơ quan vai trò tỉnh Thái Nguyên ưng chuẩn. bản quy hoạch này được kỳ vẳng sẽ giải được bài toán hài hòa nhiều nhóm lợi ích: các khu đô thị đồng bộ về hạ tầng; người dân được sống trong môi trường thành phố hiện đại, hiện đại; bộ mặt đô thị khang trang hiện đại, tăng thu ngân sách Tỉnh; công ty tạo việc làm cho người cần lao.
Lễ khởi công dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Sau thời điểm UBND tỉnh Thái Nguyên chuẩn y dự án, chủ đầu tư đã kết hợp chặt chẽ với Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng thành phố, Hội đồng bồi hoàn, tái an cư tỉnh thành, UBND phường Hoàng Văn Thụ cũng như các tổ dân phố đại diện cho các hộ dân trong phạm vi dự án để thực hiện các công việc bồi hoàn phóng thích mặt bằng. Theo đó, dự án Khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng sẽ được thực hiện theo 2 thời kỳ, trong đó: thời kỳ 1 tụ tập phóng thích mặt bằng để triển khai xây thi công trước khu tái định cư và các trục đường dân sinh chính nhằm mau chóng ổn định cuộc sống hiện đại của các hộ dân có đất bị thu hồi trong khuôn khổ Dự án, kìm hãm tối đa các phiền phức về giao thông, hạ tầng kỹ thuật trong qui trình khai triển dự án; giai đoạn 2 thực hành xây dựng các khu thương mại sự phục vụ, tòa tháp công cộng, các khu nhà còn lại để đáp ứng sinh hoạt cộng đồng cũng như công việc thu hồi vốn của Dự án.

Trong bài phát biểu tại lễ bắt đầu thực hiện dự án Khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng, bằng hữu Dương Ngọc Long - Phó bí thư tỉnh ủy, chủ toạ UBND tỉnh nhấn mạnh: đây là dự án điển hình của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2011, là sự chi tiết chủ trương kêu gọi đầu tư, chứng tỏ sức thú vị và môi trường đầu tư tiện lợi của thức giấc. Các ban ngành vai trò của tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo một số điều kiện thuận tiện nhất để Dự án xây dựng, hoàn thành đúng tiến độ. ngoài ra, để khu nhà ở với qui mô 16ha này trở nên hiện thực, vấn đề đền bù, phóng thích mặt bằng, tái định cư, định hình cuộc sống cho người dân trong vùng dự án là có trách nhiệm then chốt, quan trọng và là ưu tiên của cả tổ chức lẫn các cấp chính quyền tỉnh Thái Nguyên.

bên cạnh một số chủ trương chế độ của quốc gia về công việc đền bù tái sinh sống, chủ đầu tư dự án khu nhà ở Sông Hồng cũng đã có một phần nhỏ chính sách ưu tiên cho các hộ giao đất sớm hơn, cổ vũ các hộ dân vị trí trong vùng dự án sớm giao mặt bằng. Và chủ trương này đã chiếm được sự chấp nhận hăng hái từ người dân.

bắc sơn sông hồng thái nguyên là một trong các dự án nhà ở trước hết của tỉnh Thái Nguyên đồng bộ về hệ thống liên lạc với tuyến đường trục chính rộng 19,5 m; các trục nhánh kích tấc từ 8,5 m đến 14,5 m. Chạy dọc các con đường là các hệ thống kỹ thuật như điện chiếu sáng, thông tin giao thông, internet, cáp truyền hình... toàn bộ đều được lắp đặt ngầm dưới lòng đất.

Sau lễ khởi công, các hạng mục của Dự án sẽ được CĐT đẩy mạnh khai triển xây dựng để biến vùng đất này trở thành một khu nhà tân tiến, nội thất, hiện đại, góp phần làm cho gương mặt thị trấn thành phốThái Nguyên khang trang hơn, xứng đáng là thị trấn loại 1 trực thuộc tỉnh Thái Nguyên./.


---------------------------------
 Trang nghiên cứu, tư vấn giải đáp tử vi
{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
hienmeo93 đã offline
 #1  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Thư giãn - Giao lưu - Giải trí » Tình yêu - Ước mơ - Sở thích - Tâm sự » Lễ khởi công dự án biệt thự liền kề Bắc Sơn Sông Hồng
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 12:16 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

mái xếp  |  mai xep
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng