Chào bạn Tìm kiếm | Bài viết mới | Thành viên | Đăng ký | Đăng nhập |
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Linh tinh khác » Cơ hội việc làm » Việc tìm người » Cách dạy học online hiệu quả bằng các công cụ có sẵn​
Cách dạy học online hiệu quả bằng các công cụ có sẵn​      
Chủ đề trước · Chủ đề tiếp theo
Phúc Thịnh
8/1/2020 11:32:48 AM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Binh nhì

Tham gia: 26/11/2019
Bài viết: 30
Đến từ: Hà Nội

Đánh giá: [0]
Cách dạy học online hiệu quả bằng các công cụ có sẵn​
Đối với công ty du học, cách dạy học online là vấn đề cần được quan tâm và đầu tư nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng tối đa các công cụ và thiết bị giảng dạy hiện đại. Gồm: thuê thiết kế website giới thiệu công ty, mạng xã hội,…Điều đó giúp chất lượng các bài giảng dần trở nên thú vị và hữu ích hơn. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!
Cách dạy học online cho các trung tâm đào tạo
Danh mục bài viết [ẩn]
Cách dạy học online trực tuyến
Ngày nay, sử dụng công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến là cách dạy học online đem lại những tiện ích vượt trội. Giúp giảm tải các khó khăn và bất lợi so với các phương pháp dạy học truyền thống. Tham khảo ngay một số công cụ giúp truyền tải và kết nối học viên và giáo viên hiệu quả nhất hiện nay.
Các phần mềm dạy học trực tuyến
Cùng với nhu cầu dạy học tăng cao, các phần mềm hỗ trợ livestream và lưu trữ bài giảng online ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay. Những phần mềm này chính là công cụ hỗ trợ cần thiết cho các giảng viên và trung tâm đào tạo du học:
+ Hệ thống E-Learning chuyên nghiệp, bài bản.
+ Phòng học tương tác đa chiều tạo cảm giác như đang ngồi trong lớp học trực tiếp.
+ Hỗ trợ đa dạng các thiết bị: PC/Laptop/Mobile mang lại tiện ích tối đa cho học viên học tiếng.
+ Tổ chức các kỳ thi kiểm tra và đánh giá năng lực.
+ Chủ động thời gian cho học viên: các học viên có thể học bất cứ khi nào. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo hoàn thành đủ chương trình học.
Một số phần mềm dạy học trực tuyến các bạn có thể tham khảo như: Edubit, Schoolbus, Udemy,….
Cách dạy học online qua các trang mạng xã hội
Tận dụng tính năng của mạng xã hội, các trung tâm du học cũng hỗ trợ giảng dạy bằng phương pháp livestream trên:
+ Fanpage
+ Trang cá nhân
+ Các nhóm chat
+ Group lớp
Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 5 mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook, Skype, Zalo, Youtube và Twitter.
+ Dạy học trực tuyến trên Facebook:
85% người dùng Internet hiện nay đều có ít nhất 1 tài khoản Facebook. Hiện nay, các trung tâm đào tạo thường livestream để giải đáp thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, truyền tải các kiến thức, bài giảng đến học viên . Cách dạy học online này vừa tiện lợi, vừa tăng khả năng tương tác và tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
Dạy học online bằng Facebook
+ Cách dạy online qua Skype:
Skype vẫn luôn giữ vị trí đầu khi đánh giá về các công cụ liên lạc. Đây là công cụ được ưa chuộng nhất để giảng dạy, truyền tải nội dung bài học giữa giáo viên và các học viên. Tính năng “Skype in the Classroom” giúp mở rộng việc học giữa các lớp với nhau, hỗ trợ tối đa cho bài giảng.
Dạy học online qua Skype
+ Cách dạy học online thông qua Zalo:
Ngoài cách dạy online qua Skype, Zalo cũng là lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm đào tạo. Là một ứng dụng do người Việt Nam phát triển với tính bảo mật về thông tin và các tin nhắn cực cao. Với các chức năng như: chat video, chat voice, tạo nhóm, chia sẻ link, video nhanh chóng. Zalo cũng là một mạng xã hội giúp bạn và học viên tương tác với nhau.
+ Dạy học thông qua Youtube:
Chắc chắn, bạn không thể tìm ở đâu chứa nhiều nội dung bài học đa dạng và chi tiết như Youtube. Chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng, laptop, bạn có thể truyền tải thông tin bài giảng dễ dàng. Không chỉ đến học viên của mình mà còn đến nhiều cá nhân khác quan tâm đến chuyên ngành này. Youtube chính là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho cách dạy học online và offline.
Dạy học online bằng Youtube
+ Truyền tải bài giảng thông qua Twitter:
Mặc dù Twitter chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng đây cũng là một công cụ online rất hiệu quả. Với mạng lưới đa quốc gia, bạn có thể nhận được bài giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Sử dụng các trang mạng xã hội để tạo các khoá học online chính là hình thức marketing gián tiếp cho doanh nghiệp. Các đơn vị kinh doanh về lĩnh vực: Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng bán hàng,… nên lưu ý vấn đề này.
Tham khảo: Bật mí kinh nghiệm làm tư vấn du học thời đại công nghệ 4.0
Tạo khóa học online trong thiết kế website du học
Thông thường, khi thiết kế website du học, các tổ chức, cá nhân sẽ yêu cầu tạo khoá học online. Bằng cách tích hợp thêm tính năng dạy học và giảng bài online.
Trang web du học cần phải có nội dung hay
Ưu điểm mà website mang lại vượt trội hơn cả so với các công cụ khác:
+ Chủ động tạo nội dung, sắp xếp thời gian từng khóa học.
+ Tạo giao diện và hình ảnh độc quyền, làm nổi bật thương hiệu.
+ Dễ dàng lưu trữ và phân bổ video, bài giảng.
+ Khả năng tương tác và hỗ trợ học viên nhanh chóng.
+ Tính bảo mật cao: thông tin học viên, khóa học, các bài giảng là độc quyền. Chỉ dành riêng cho các học viên đăng ký và chuẩn bị đi du học.
+ Bài giảng riêng phù hợp cho từng đối tượng và nhu cầu khác nhau.
Cách dạy học online bằng công cụ có sẵn
Giảng viên cần chuẩn bị các công cụ để dạy học trực tuyến giúp bài giảng được hoàn thiện hơn. Bao gồm:
+ Điện thoại hoặc máy tính, laptop, máy tính bảng. Kèm theo dung lượng lớn, pin khủng đảm bảo tốc độ xử lý âm thanh, hình ảnh tốt.
Quay video bằng điện thoại thông minh để dạy học online
+ Mạng Internet: Sử dụng các gói cáp quang tốc độ cao để bài giảng được truyền tải nhanh nhất.
+ Bộ thiết bị livestream gồm: mic, tai phone, bộ điều chỉnh âm thanh giúp xử lý âm thanh và loại bỏ các tiếng ồn bên ngoài. Bộ xử lý âm thanh giúp giọng nói rõ ràng và dễ nghe hơn. Những công cụ để dạy học trực tuyến này đóng vai trò rất quan trọng trong quá tình dạy học.
Công cụ dạy học trực tuyến
+ Camera quay hình: sử dụng Webcam hoặc dùng các loại máy quay phim chuyên dụng. Việc này sẽ giúp truyền tải nội dung bài giảng được chất lượng và chân thực nhất.
Bên cạnh tư vấn du học, các trung tâm đào tạo du học hiện nay thường kết hợp với giảng dạy ngôn ngữ bổ trợ. Giúp học viên chuẩn bị đầy đủ hành trang khi đi du học bằng hình thức giảng dạy trực tuyến. Mỗi giảng viên, trung tâm đều có những cách dạy học online khác nhau. Trên đây là những thông tin bổ trợ, hỗ trợ bạn trong việc giảng dạy trực tuyến đạt hiệu quả cao. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy chia sẻ rộng rãi đến mọi người nhé!
https://creativevietnam.com.vn/thiet-ke-website-gioi-thieu-cong-ty
---------------------------------
 Chuyên thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,...Creative Việt Nam

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
Phúc Thịnh đã offline
 #1  
nhakhoasunshinehcm
20/2/2020 2:54:47 PM
Chung tay xây dựng cộng đồng

Cấp bậc: Bô lão

Tham gia: 23/10/2019
Bài viết: 917
Đánh giá: [0]
Có nhiều cách để khách hàng làm răng giá rẻ, như: trả góp, sử dụng ưu đãi của nha khoa, lựa chọn răng sứ loại thấp tiền,... Đối với mỗi nha khoa sẽ có phương pháp giúp khách hàng giảm gánh nặng chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng bọc sứ sau đó.

bài viết liên quan:

+ bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Nhiều người cho rằng, bọc răng sứ giá rẻ kèm theo chất lượng “rởm”. Tuy nhiên, không thể “vơ đũa cả nắm” trong mọi trường hợp. Nếu lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện làm răng sứ rẻ, khách hàng vẫn có thể được bọc răng sứ với chi phí thấp và duy trì tuổi thọ răng sứ trong thời gian lâu dài.

MUỐN bỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT - CHỌN NHA KHOA Sunshine

Để được bọc răng sứ giá rẻ mà hiệu quả vẫn cao - khách hàng lựa chọn Nha khoa Sunshine. Lý do là bởi Nha khoa Sunshine là một trong số ít các trung tâm nha khoa thực hiện bọc răng sứ với chi phí hợp lý.

+ Miễn phí hoàn toàn cho bệnh nhân không tính vào chi phí làm răng khi thăm khám và chụp phim X-quang răng.

+ Không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị, không phân khúc khách hàng

+ Chất liệu sứ được đảm bảo về chất lượng như màu sắc, độ chịu lực, khả năng thẩm mỹ, tuổi thọ với chi phí hợp lý. Dù loại răng sứ giá rẻ nhưng khách hàng vẫn được bảo hành chất liệu sứ từ hãng sản xuất.

+ Dù bọc răng sứ giá rẻ nhưng khách hàng vẫn được hưởng quy trình bọc răng sứ đạt tiêu chuẩn. Không bị “ăn bớt” quy trình nào. Khách hàng vẫn được đảm bảo thiết kế răng sứ với phần mềm CAD/CAM 3D đảm bảo răng sứ tương đồng như các răng còn lại trên cung hàm.

+ Khách hàng sẽ bất ngờ khi bọc răng sứ giá rẻ nhất chỉ cần 2 lần hẹn, được bác sỹ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Đăng ký nhận ngay ưu đãi: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Nha khoa Sunshine đề cao đảm bảo chất lượng bọc răng sứ với chi phí hợp lý. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn làm răng sứ với giá rẻ trên thị trường, khách hàng nên cân đối các thông tin này nhé.

Dù thực hiện bọc răng sứ giá rẻ, các case bọc răng sứ tại Nha khoa Sunshine vẫn đảm bảo sự thẩm mỹ, khả năng ăn nhai cho bệnh nhân.

bọc răng sứ giá rẻ tại Nha khoa Sunshine không đơn thuần chỉ là khắc phục răng xấu với chi phí thấp, chúng tôi còn đảm bảo cam kết và bảo hành chất lượng sau khi thực hiện. Chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần, hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tới thăm khám và bọc răng sứ!
---------------------------------
http://tipslamdep.org/

{ Hãy nhập thông tin bình luận bài viết này }
 
nhakhoasunshinehcm đã offline
 #2  
Thành viên đang xem
Có 1 người dùng đang xem (1 thành viên - 1 khách) : atcmedia
Diễn đàn - Công ty TNHH Thương mại và Giải pháp công nghệ THÀNH NAM » Linh tinh khác » Cơ hội việc làm » Việc tìm người » Cách dạy học online hiệu quả bằng các công cụ có sẵn​
Di chuyển nhanh:  
Có bài mới Có bài mới Không có bài mới Không có bài mới
Có bài mới (Đã khóa) Có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa) Không có bài mới (Đã khóa)
Thông báo Thông báo Chú ý Chú ý
Đã chuyển Đã chuyển Bình chọn Bình chọn
Bạn không thể gửi bài viết mới
Bạn không thể trả lời bài viết
Bạn không thể xóa bài viết của bạn
Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn
Bạn không thể tạo bình chọn
Bạn không thể bình chọn
Giờ hiện tại: 11:55 AM - GMT + 7
 
Bán textlink
giá 50.000 VNĐ/text/tháng:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs Hạnh - Phòng Kinh doanh
Hot-line: 093 615 2984
Điện thoại công ty: 04 6680 9640
Email: dthanh@giadinhit.net

cửa nhôm kính cường lực  |  cua nhom kinh cuong luc  |  cửa nhôm kính đẹp  |  cua nhom kinh dep
motor cổng  |  motor cong
88vin  |  88vin.link
cửa cuốn úc  |  cua cuon uc
cửa kéo đài loan  |  cua keo dai loan
cọc tiếp địa  | coc tiep dia  | Hàn hóa nhiệt Han hoa nhiet
điện thoại giá tốt
quảng cáo google-adwords
trường quốc tế  | bé vào lớp 1  | chọn trường cho con
dán xe máy  | dan xe may
đồng hồ cổ hà nội  | đồng hồ trung quốc  | đồng hồ con gà  | đồng hồ liên xô  | đồng hồ pháp  | đồng hồ cũ  | dong ho  | dong ho co  | đồng hồ cổ  | phụ kiện đồng hồ  | vật dụng thời bao cấp  | đèn dầu  | quạt cổ  | bàn là
Bán textlink giá 50.000 VNĐ/text/tháng